prae2016
Bangkok, Thailand

Good location , Clean and Good Service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2016
โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง เดินแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง ทั้งยังใกล้ห้างจังซีลอนและตลาดด้วย ของกินเพียบ
ห้องที่พักสะอาด ปลอดภัย สบาย ห้องน้ำมีอ่างด้วย เราชอบมากเลย
สระว่ายน้ำก็ทั่วไปนะ อาจจะเล็กนิดๆถ้าเทียบกับจำนวนห้อง แต่ก็ถือว่าเหมาะสมใช้ได้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 ก.ค. 2016
เรียน คุณprae2016,

ผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มาพักผ่อนกับเรา และได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักครั้งนี้ ทั้งในเรื่องสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและความสะอาด ขนาด ของห้องพัก ชอบสระว่าน้ำของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณprae2016 อีกครั้งเร็วๆนี้

"Your choice for all occasions"
Manit Mooksaeng
1.2 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
0.9 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
  • travelup.com
1.9 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
  • eDreams
0.4 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
  • StayForLong
  • eDreams
2.0 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
Go to your Happy Price
3.3 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
  • Algotels
3.7 กม. จาก ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พนักงานเป็นกันเองมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกให้ห้องน้ำมีเยอะมาก (ชอบห้องน้ำที่สุดเลย) ห้องอาหารใหญ่ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากจนไม่รู้จะกินอะไรดี อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำกว้างโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 642ima
DeevanaPlaza P Hotel Manager ของ ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ I'm A,

ทีมผู้บรหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ขอขอบคุณที่เข้าพักกับเราพร้อมด้วยคำชมในแต่ละส่วนที่ทางเราให้พร้อมบริการ และหวังอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาให้ได้ให้บริการในเร็ววันนี้

หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเราได้ที่ info@deevanaplazaphuket.com

ขอบคุณเป็นอย่างสูง
มณิต มุขแสง

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ทำเลดีวิวสวย ที่ตั้งก็ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สระว่ายน้ำกว้าง หรูหรามีระดับ ส่วนห้องนอนสะอาด สบายตาและกว้างมาก ห้องน้ำมีระดับ เหมาะมากกับการฮันนีมูนสิ่งอำนวยสะดวกครบครันเดินทางก็สะดวกพนักงานตอนรับดีมากเป็นโรงแรมที่หรูอีกที่หนึ่งสำหรับคู่รัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทำเลดีวิวสวย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sofeeyah
DeevanaPlaza P Hotel Manager ของ ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Sofeeyah,

ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสทีรับรองคุณSofeeyah ในระหว่างเข้าพักกับเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสจะให้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอบคุณอย่างยิ่ง
มณิต มุขแสง
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยมากห้องพักใหม่และหรูหราดีมีระดับ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง การเดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานก็บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมแล้วทุกอย่างดีเลิศเกินราคา ถ้ามีโอกาศจะต้องไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Excursion299427
DeevanaPlaza P General Manager ของ ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Namtal,

ทางพนักงานและทีมผู้บริหารรูสึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่การเข้าพักที่โรงแรมของเราและการให้บริการของเราเป็นที่พอใจกับคุณ

และพนักงานและทีมผู้บริหารโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ห้องสวยมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
มีการตกแต่งห้องได้โมเดิร์น ทันสมัย ห้องสะอาด พนักงานทุกคนเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี แนะนำว่าถ้าต้องการที่พักที่ป่าตอง ให้พักที่นี่ Deevana Plaza จะดีมาก คุ้มค่า อาหารเช้าที่หลากหลายเช็คเอาท์เร็วมาก พนักงานเป็นมืออาชีพที่สุด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สระน้ำใหญ่ มีห้องสำหรับเด็ก สปา เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
ขอบคุณ journeywithfan
DeevanaPlaza P Manager ของ ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear B'Bank M,

ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต รู้สึกดีใจเป็นเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักกับเราในครั้งนี้มีความประทับใจและแนะนำโรงแรมของเรากับลูกค้าท่านอื่นๆ ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ B'Bank M ในครั้งหน้าอีกในไม่ช้า

ขอบคุณครับ

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่และกว้างมาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวเดินทางมาพักผ่อน ชายหาดทะเล อยูาห่างจากโรงแรมไม่ไกลมากนัก ใช้เวลาเดินประมาณ 10-15 นาที ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง

2  ขอบคุณ Momay_Jariya
DeevanaPlaza P Manager ของ ดีวานา พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Momay_Jr,

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ขอบคุณที่ให้โอกาสได้รับการให้บริการกับทางพนักงานของเรา และพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้ และหวังอย่างยิ่งคงมีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อไปในเร็ววันนี้

Your choice for all occasions,