พนักงานเป็นกันเองมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกให้ห้องน้ำมีเยอะมาก (ชอบห้องน้ำที่สุดเลย) ห้องอาหารใหญ่ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากจนไม่รู้จะกินอะไรดี อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำกว้างโอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ I'm A,ทีมผู้บรหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ขอขอบคุณที่เข้าพักกับเราพร้อมด้วยคำชมในแต่ละส่วนที่ทางเราให้พร้อมบริการ และหวังอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาให้ได้ให้บริการในเร็ววันนี้หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเราได้ที่ info@deevanaplazaphuket.comขอบคุณเป็นอย่างสูงมณิต มุขแสง
ทำเลดีวิวสวย ที่ตั้งก็ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สระว่ายน้ำกว้าง หรูหรามีระดับ ส่วนห้องนอนสะอาด สบายตาและกว้างมาก ห้องน้ำมีระดับ เหมาะมากกับการฮันนีมูนสิ่งอำนวยสะดวกครบครันเดินทางก็สะดวกพนักงานตอนรับดีมากเป็นโรงแรมที่หรูอีกที่หนึ่งสำหรับคู่รัก
เรียนคุณ Sofeeyah,ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสทีรับรองคุณSofeeyah ในระหว่างเข้าพักกับเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสจะให้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้ขอบคุณอย่างยิ่งมณิต มุขแสงผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยมากห้องพักใหม่และหรูหราดีมีระดับ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง การเดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานก็บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมแล้วทุกอย่างดีเลิศเกินราคา ถ้ามีโอกาศจะต้องไปพักอีกแน่นอน
Dear Namtal,ทางพนักงานและทีมผู้บริหารรูสึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่การเข้าพักที่โรงแรมของเราและการให้บริการของเราเป็นที่พอใจกับคุณและพนักงานและทีมผู้บริหารโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้"Your choice for all occasions"Manit MooksaengExecutive Assistant Manager
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ห้องสวยมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีการตกแต่งห้องได้โมเดิร์น ทันสมัย ห้องสะอาด พนักงานทุกคนเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี แนะนำว่าถ้าต้องการที่พักที่ป่าตอง ให้พักที่นี่ Deevana Plaza จะดีมาก คุ้มค่า อาหารเช้าที่หลากหลายเช็คเอาท์เร็วมาก พนักงานเป็นมืออาชีพที่สุด
Dear B'Bank M,ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต รู้สึกดีใจเป็นเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักกับเราในครั้งนี้มีความประทับใจและแนะนำโรงแรมของเรากับลูกค้าท่านอื่นๆ ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ B'Bank M ในครั้งหน้าอีกในไม่ช้าขอบคุณครับ "Your choice for all occasions"Manit MooksaengExecutive Assistant Manager
โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่และกว้างมาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวเดินทางมาพักผ่อน ชายหาดทะเล อยูาห่างจากโรงแรมไม่ไกลมากนัก ใช้เวลาเดินประมาณ 10-15 นาที ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง
เรียน คุณ Momay_Jr,ผู้บริหารและพนักงานโรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง ขอบคุณที่ให้โอกาสได้รับการให้บริการกับทางพนักงานของเรา และพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้ และหวังอย่างยิ่งคงมีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อไปในเร็ววันนี้Your choice for all occasions,Manit MooksaengExecutive Assistant Manager