สถานที่พักผ่อนที่ดี

หาดนี้ผมชอบนะครับ เงียบสงบ นักท่องเที่ยวเมื่อเทียบกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปถือว่ามีไม่มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019
ManInThai
สวยและเป็นส่วนตัวมาก

เป็นหาดที่ไม่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านเหมือนป่าตอง เงียบสงบ สะอาด แต่ต้องเดินข้ามเนินไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
Sakulua
พัทยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่มีความสงบเป็นส่วนตัวมากกว่าหาดป่าตอง ขับรถจากหาดป่าตองมาไม่กี่กิโลก็จะถึง หาดทรายจะไม่กว้างเท่าหาดป่าตอง แต่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

ขอบคุณ Chaina R
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หาดที่มีชื่อเสียงที่สุดคือหาดป่าตองทั้งในอดีต และปัจจุบัน แต่หาดที่เป็นข่าวครึกดครมอยู่ตามสื่อเมื่อไม่นานมานี้คือหาดไม้ง้าว หรือหาดฟรีด้อมเป็นหาดที่สวยมากๆๆ น้ำใส คนไม่ค่อยมากมาก วันที่ไปแดดออก แตาอากาศไม่ร้อนน ฉันมีความสุขมาก พูดเลย

ขอบคุณ Pinkrenger
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

น้ำทะเลใส เหมาะกับการพักผ่อน เงียบสงบ ถูกใจมากกับบรรยากาศแบบนี้ ที่เป็นระเบียบ และสะอาด โรงแรมก็สะดวกดี

ขอบคุณ ntp116
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถ้าคุณคิดถึงหาดที่ยังเป็นธรรมชาติ และมีความสวยงามอยู่ในตัว เชิญที่นี่
หาดสวยน้ำใส และที่สำคัญไม่ไกลจากหาดป่าตอง

ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่สงบเงียบ ที่เคยแว้บไปมีแต่ฝรั่ง เพราะไม่ได้ติดแหล่งท่องเที่ยว เหมาะแก่การไปอาบแดด พักผ่อนจิงๆ

ขอบคุณ Noom_1982