บันทึก
สถานที่พักผ่อนที่ดี

หาดนี้ผมชอบนะครับ เงียบสงบ นักท่องเที่ยวเมื่อเทียบกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปถือว่ามีไม่มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019
ManInThai
สวยและเป็นส่วนตัวมาก

เป็นหาดที่ไม่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านเหมือนป่าตอง เงียบสงบ สะอาด แต่ต้องเดินข้ามเนินไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
Sakulua
พัทยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016

หาดสวย แต่ช่วงที่ไปน้ำไม่ใสมาก ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ ควรไปช่วงไม่มีฝน
เหมาะกับการเดินถ่ายรูป ชมวิว ชมน้ำทะเล ชิลๆกับเพื่อน หรือนำอาหารมากินริมทะเล
เปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ ถ้ามีโอกาศก็อยากกลับมาอีก ในช่วงไม่มีฝน 555+

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ melodiiz
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มันคือที่สุดของที่สุดของความสวย ที่ทะเลมีความงามโยการสรรสร้างที่พระเจ้าได้เมตตาความโปรดปรานนี้ให้ฉันได้สัมผัส

ขอบคุณ ANASSAYA

เป็นหาดเงียบๆ ค่ะ ไม่ค่อยมีคนหรอก ถ้าใครไม่รู้จักจะไม่รู้เลยว่าตรงนี้มันน่านอนขนาดไหน
ชอบมานั่งเล่น คุยกันชิลๆ กะเพื่อนๆ ค่ะ แต่ต้องมาหลายๆ คนหน่อยนะ ค่อนข้างเปลี่ยว

ขอบคุณ mewazik
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ชายหาดขาว สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว ส่วนมากจะเอาอาหารไปรับประทานกันที่หน้าหาดเพราะมีแนวต้นไม้ร่มรื่น

1  ขอบคุณ Khao Kho B
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่มีความสงบเป็นส่วนตัวมากกว่าหาดป่าตอง ขับรถจากหาดป่าตองมาไม่กี่กิโลก็จะถึง หาดทรายจะไม่กว้างเท่าหาดป่าตอง แต่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

ขอบคุณ Chaina R