สวยและเป็นส่วนตัวมาก

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
Sakulua
พัทยา, ไทย
น้ำทะเลใสๆฝรั่งแน่นๆ

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2017
chkrifle
หาดใหญ่, ไทย

เป็นหาดที่ไม่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านเหมือนป่าตอง เงียบสงบ สะอาด แต่ต้องเดินข้ามเนินไป สนุกสนานถ่ายรูปไปกับวิวระหว่างทาง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sakulua
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2017

เป็นสถานที่หลักของป่าตองก็คือทะเล เป็นสถานที่พักผ่อนอาบแดดของนักท่องเที่ยวมากๆ มีทั้งชาวต่างชาติและคนไทยเรา ที่มาเที่ยวที่นี่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ chkrifle
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานที่น่าพักผ่อนมาก หลีกหนีความวุ่นวาย เหมือนใช้ชวิตที่ชนบท แต่ยังมีหาดทรายให้เราได้เห็น ยังพอมีเหลือวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมให้เห็นอยู่บ้าง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JeerakanP
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

หาดสวย สะอาด ฟ้าสดใส นักท่องเที่ยวเยอะ พอสมควร แต่ สค นี้ ฝนตก แดดไม่มี แล้วมีคลื่น แต่ก็ไม่ได้คลื่นสูงมา พอเดินเท้าราน้ำได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ www529
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2016

วิวสวยดี น้ำทะเลใส คนไม่เยอะเท่าหาดป่าตอง เงียบดี บรรยากาศสบายๆ ลมเย็น เหมาะที่จะมาเดินเล่นคนเดียวมากมาย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 122mikab