ร้านสวยมาก บรรยากาศดี วิวสวย พนักงานน่ารัก บริการลูกดี ที่ร้านมีบริการหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็น... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มานวดที่ร้าน ที่ร้านบริการดีมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีมาก ประทับใจโอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่อีกครั้งพร้อมจะแนะนำเพื่อนๆให้มาใช้บริการด้วยชอบการบริการและการต้อนรับที่เป็นกันเองของพนักงานทุกๆคนเป็นอย่างมาก
Thank you very much for your feedback. It is our great pleasure to have you as our guest. Pimnara Spa team are more than delighted to welcome you again.
พนักงานนวดตัวบริการดีน่ารักมากมาใช้บริการผ่อนคลายสบายมาก ห้องนวดมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศพนักงานมีฝีมือดีมาก พนักงานนวดหน้าก็ยิ้มแย้มแจ่มใส่ดีสุดๆในภูเก็ต มีความสะอาดเรียบร้อยมากเหมาะกับการมารีเหล็กพักผ่อนร่างกาย
ร้านสะอาด หาทางเข้าง่าย เค้าจะจัดคนนวดให้แบบวนถูกใครก็ได้คนนั้นแต่ว่าถ้าบอกเค้าว่าต้องการคนนวดแบบไหนเค้าก็จะจัดให้
สปาที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีขาวความรู้สึกแนกที่เข้ามาคือความสะอาดปลอดโปร่งโล่งสบายมีอากาศให้สูดเต็มปอดเลยคะ
ฉันได้มารัฐริการที่นี้พนักงานที่ชื่อณรงค์ นวดดีมาก ฉันเลือกนวดไทย และเลือกนวดหน้ากันพนักงานที่ชื่อเก๋ เขาดูแลฉันเป็นอย่างดี
ร้านพิมนาราสปา สาขาจังซีลอน.
ภายในร้านกว้างมากๆ บรรญากาศดี เงียบสงบโทนสีซอฟท์ๆ คลาสสิก สะอาด สบายตา เป็นโซนๆเฉพาะ มีบริการเสริฟน้ำ และขนมให้ด้วยค่ะ
ร้านพิมนาราสปา จะมีสปาเล็บมือ-เท้า ,สปาหน้า และนวดตัวฯลฯ
เลือกตามโปรแกรมที่เราต้องการได้เลยค่ะ
ถ้าอยากทำหลายๆโปรแกรม จะมีราคาโปรโมชั่นให้ค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️