เป็นครั้งแรกที่เข้าไปใช้บริการ รู้สึกประทับใจตั้งแต่หน้าร้านกันเลยค่าาา... อ่านเพิ่มเติม
มาภูเก็ตกับ เพื่อนที่ไหร่ ประทับใจ ฝีมือป้าๆคะ แนะนำนะคะ ราคาไม่แพงมาก ผ่อนคลาย นวด Thai deep... อ่านเพิ่มเติม
เป็นร้านนวดที่สะอาดผ่อนคลายมีเพลงเบาๆพนักงานนวดฝีมือดีเรานวดไทยดีฟเพราะมีอาการปวดหลังพี่คนขายแนะนำให้นวดคือดีมากอาการปวดหลังดีขึ้นหลังจากนวดเสร็จขอบคุณค่ะดีมาก
Thanks you very much for your review
เป็นร้านที่บริการดีมากค่ะมีนวดและทำผมแต่วันนี้เราเลือกทำผมก่อน เพราะอยากสวยเลยทำสีผมเขียวหม่นๆพี่นางแกทำออกมาได้สวยมากและผมเราก็ไม่เสียด้วยแนะนำเลย
ขอบคุณมากๆครับ
ตั้งใจมาทำผม แต่เวลาน้อย เลยไม่ได้ทำเล็บ วันหลังจะแวะมาใหม่ ถูกใจมากๆเลยค่ะ แนะนำค่ะร้านแสนสบาย สบายสมชื่อค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ แวะมาใหม่นะครับ งานเล็บเราก็ดีมากครับ
บรรยายกาศดีร้านสะอาดมีทั้งทำผมทำเล็บพนักงานต้อนรับแนะนำดีหมอนวดก็นวดดีกดโดนทุกจุดค่ะนวดเสร็จทำเล็บต่อเลยค่ะสวยครบจบในร้านเดียว
ขอบคุณมากๆครับ
ร้านแสนสบายสมชื่อร้านเลยค่ะเวลานวดรู้สึกสบายมากตัวเบาเลยค่ะชอบเทคนิคในการนวดของหมอที่ร้านนี้มากชอบเลยแนะนำนะคะ
ขอบคุณมากๆครับ
ชอบนวดเดินเจอร้านแสนสบายพนักงานต้อนรับเป็นกันเองแนะนำดีมากเรานวดอโรมา2ชั่วโมงรู้สึกสบายมากหมอนวดแกนวดดีดูแลเราดีใส่ใจลูกค้าทุกอย่างแนะนำค่ะ