แสนสบาย มาสซาจ
อันดับที่ 12 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 164 แห่งใน ป่าตอง
บันทึก
awesome

เป็นครั้งแรกที่เข้าไปใช้บริการ รู้สึกประทับใจตั้งแต่หน้าร้านกันเลยค่าาา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022
JuanJa6465
นวดสปา

มาภูเก็ตกับ เพื่อนที่ไหร่ ประทับใจ ฝีมือป้าๆคะ แนะนำนะคะ ราคาไม่แพงมาก ผ่อนคลาย นวด Thai deep... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Sonpong789
อ่านรีวิว ทั้งหมด 418 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวที่ภูเก็ตหาดป่าตองอยากนวดและได้ตามรีวิวมาว่าร้านนี้นวดดีบริการดีพอได้มาใช้บริการจริงๆบอกเลยว่าประทับใจมากทั้งนวดและทำเล็บร้านแสนสบายบริการดีจริงๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Por768
thomassT8729TH ผู้จัดการ ของ แสนสบาย มาสซาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆครับ

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านนวดที่สะอาดผ่อนคลายมีเพลงเบาๆพนักงานนวดฝีมือดีเรานวดไทยดีฟเพราะมีอาการปวดหลังพี่คนขายแนะนำให้นวดคือดีมากอาการปวดหลังดีขึ้นหลังจากนวดเสร็จขอบคุณค่ะดีมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ natyaporno453
thomassT8729TH ผู้จัดการ ของ แสนสบาย มาสซาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022

Thanks you very much for your review

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นร้านที่บริการดีมากค่ะมีนวดและทำผมแต่วันนี้เราเลือกทำผมก่อน เพราะอยากสวยเลยทำสีผมเขียวหม่นๆพี่นางแกทำออกมาได้สวยมากและผมเราก็ไม่เสียด้วยแนะนำเลย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Sariya95
thomassT8729TH ผู้จัดการ ของ แสนสบาย มาสซาจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆครับ

ตั้งใจมาทำผม แต่เวลาน้อย เลยไม่ได้ทำเล็บ วันหลังจะแวะมาใหม่ ถูกใจมากๆเลยค่ะ แนะนำค่ะร้านแสนสบาย สบายสมชื่อค่ะ

ขอบคุณ LightPacker710474

ขอบคุณมากๆครับ แวะมาใหม่นะครับ งานเล็บเราก็ดีมากครับ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

บรรยายกาศดีร้านสะอาดมีทั้งทำผมทำเล็บพนักงานต้อนรับแนะนำดีหมอนวดก็นวดดีกดโดนทุกจุดค่ะนวดเสร็จทำเล็บต่อเลยค่ะสวยครบจบในร้านเดียว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Pitu235