เป็นครั้งแรกที่เข้าไปใช้บริการ รู้สึกประทับใจตั้งแต่หน้าร้านกันเลยค่าาา... อ่านเพิ่มเติม
มาภูเก็ตกับ เพื่อนที่ไหร่ ประทับใจ ฝีมือป้าๆคะ แนะนำนะคะ ราคาไม่แพงมาก ผ่อนคลาย นวด Thai deep... อ่านเพิ่มเติม
แนะนำนะคะ ทุกครั้งที่รู้สึกอยากนวดเพื่อสุขภาพ ผ่อนคลาย ฝีมือเค้า พนักงานนวดฝีมือ ดีจริงๆคะ สะอาดสะอ้าน ชอบคะ
ขอบคุณมากๆครับ
ได้นวดเท้าที่นี่ หลังจาการนวดเหมือน ได้เท้าใหม่ เบาสบาย พนักงานน่ารัก ทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวดเป็นกันเองมากกครับ
ขอบคุณมากๆครับคุณลูกค้า การนวดทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูร่างกายด้วยครับ
มาเที่ยวหาดป่าตองเพื่อนที่นี้เขาแนะนำให้มานวดที่ร้านแสนสบาย มาสสาจ บอกเลยค่ะว่าติดใจการนวดของหมอร้านนี้พนักงานแนะนำดีเป็นกันเองมาก
ขอบคุณมากๆครับ นวดดีฝากบอกต่อ
มาเที่ยวที่ภูเก็ตหาดป่าตองอยากนวดและได้ตามรีวิวมาว่าร้านนี้นวดดีบริการดีพอได้มาใช้บริการจริงๆบอกเลยว่าประทับใจมากทั้งนวดและทำเล็บร้านแสนสบายบริการดีจริงๆค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ
เป็นร้านนวดที่สะอาดผ่อนคลายมีเพลงเบาๆพนักงานนวดฝีมือดีเรานวดไทยดีฟเพราะมีอาการปวดหลังพี่คนขายแนะนำให้นวดคือดีมากอาการปวดหลังดีขึ้นหลังจากนวดเสร็จขอบคุณค่ะดีมาก
Thanks you very much for your review
เป็นร้านที่บริการดีมากค่ะมีนวดและทำผมแต่วันนี้เราเลือกทำผมก่อน เพราะอยากสวยเลยทำสีผมเขียวหม่นๆพี่นางแกทำออกมาได้สวยมากและผมเราก็ไม่เสียด้วยแนะนำเลย