เป็นครั้งแรกที่เข้าไปใช้บริการ รู้สึกประทับใจตั้งแต่หน้าร้านกันเลยค่าาา... อ่านเพิ่มเติม
มาภูเก็ตกับ
เพื่อนที่ไหร่ ประทับใจ ฝีมือป้าๆคะ แนะนำนะคะ ราคาไม่แพงมาก ผ่อนคลาย นวด Thai deep ชอบคะตรงเส้น️ เพื่อนถักเปีย สวยมากคะ Hanna สวยมาก love love ️
ขอบคุณมากๆครับ แสนสบายมาสซาจยินดีให้บริการทุกๆท่านครับ
เป็นคนไทยที่ชอบนวดมาเที่ยวที่หาดป่าตองคนรู้จักแนะนำให้มานวดที่ร้านแสนสบาย มาสสาจบอกเลยค่ะนวดดีพนักงานบริการเป็นกันเองมากติดใจต้องมานวดบ่อยๆแล้วค่ะ
ขอบคุณมากๆครับ
แนะนำนะคะ ทุกครั้งที่รู้สึกอยากนวดเพื่อสุขภาพ ผ่อนคลาย ฝีมือเค้า พนักงานนวดฝีมือ ดีจริงๆคะ สะอาดสะอ้าน ชอบคะ 👍👍👍
ขอบคุณมากๆครับ
ได้นวดเท้าที่นี่ หลังจาการนวดเหมือน ได้เท้าใหม่ เบาสบาย พนักงานน่ารัก ทั้งพนักงานต้อนรับและพนักงานนวดเป็นกันเองมากกครับ
ขอบคุณมากๆครับคุณลูกค้า การนวดทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูร่างกายด้วยครับ
มาเที่ยวหาดป่าตองเพื่อนที่นี้เขาแนะนำให้มานวดที่ร้านแสนสบาย มาสสาจ บอกเลยค่ะว่าติดใจการนวดของหมอร้านนี้พนักงานแนะนำดีเป็นกันเองมาก
ขอบคุณมากๆครับ นวดดีฝากบอกต่อ
มาเที่ยวที่ภูเก็ตหาดป่าตองอยากนวดและได้ตามรีวิวมาว่าร้านนี้นวดดีบริการดีพอได้มาใช้บริการจริงๆบอกเลยว่าประทับใจมากทั้งนวดและทำเล็บร้านแสนสบายบริการดีจริงๆค่ะ