โรงแรมเพิ่งเปิด แต่ทุกอย่งดีมาก - พนักงานเป็นกันเอง มืออาชีพ- ห้องพักสะอาดได้มาตฐาน- ที่ตั้งใกล้แหล่งบันเทิง ร้านอาหาร หาดป่าตอง- สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำใหญ่ว่ายได้จริง - มีสปาและร้านกาแฟอยู่หน้าโรงแรมเลย- อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์หลากหลาย
เรียนท่านผู้มีเกียรติทางโรงแรมรู้สึกยินดีมากที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมรามาด้าภูเก็ตดีวาน่า หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปขอบคุณครับณรงค์เวทย์ สมรรคเสวี
ห้องกว้าวขวาง อุปกรณ์ครบครัน ความสะอาดพนักงานยิ้มแย้มและบริการดีมาก ของกินมีตลอดทั้งวัน ทั้งกลางวันกลางคืน เป็นความเงียบสงบจุดหนึ่งในป่าตอง และไม่ไดลจาดจุดบันเทิงมากนัก เดินได้ไปกลับ มีโอกาสคงได้กลับไปใช้บริการอีกครั้ง
ขอขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในบริการของทางโรงแรมครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอบคุณครับณรงค์เวทย์ สมรรคเสวี
- ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยมาก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน- พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้บริการเป็นอย่างดี- ที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง เดินทางสะดวกสบาย- การตกแต่งมีเอกลักษณ์ เน้นความเป็นไทย
ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกี่ยรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งขอบคุณครับณรงค์เวทย์ สมรรคเสวี
เหมาะกับทั้งมาแบบเป็นครอบครัว และคู่รักอาหารเช้า ดีมากตัวเลือกเยอะ รสชาติอร่อยละมีความสดใหม่ สระว่ายน้ำสะอาดและตกแต่งได้ดีถ่ายรูปสวยห้องพักสะอาดเป็นระเบียบให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ
เรียนท่านผู้มีเกียรติทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ท่านมีความสุขในการพักผ่อนที่ รามาด้าภูเก็ตดีวาน่า และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอบคุณครับณรงค์เวทย์ สมรรคเสวี
โรงแรมใหม่ ตกแต่งสวย มีมุมให้ถ่ายรูปสนุกๆ เยอะมากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใช้ว่ายน้ำได้จริงๆ ไม่ใช่แค่แช่น้ำเล่นทำเลดี เดินไปหาดป่าตอง เดินไปห้างจังซีลอนได้อยู่ใกล้แหล่งอาหาร เดินทางสะดวกห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่มาก มีของใช้จำเป็นมาให้ครบหมดห้องน้ำก็กว้าง มีอ่างล้างหน้าแยกอยู่นอกห้องน้ำ สะดวกดีมากอาหารเช้าแบบ buffet มีให้เลือกหลากหลายดีครับ
เรียนท่านผู้มีเกียรติทางโรงแรมยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งขอบคุณครับณรงค์เวทย์ สมรรคเสวี