rim talay บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย รู้สึกประทับใจมากๆ โดยเฉพาะน้องJacky, Sai ,Mooky น่ารักบริการดี
มาทานอาหารที่ห้องอาหารริมทะเล มีความประทับใจมากบรรยากาศดีสุดๆอาหารทะเลก็สดรสชาติอร่อยประทับใจต้องบอกต่อแน่นอน พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง น้องๆทีมริมทะเลโดยเฉพาะ Jacky pla Mooky Maily Nat Art และพนักงานปิ้งย่าง ถ้ามีโอกาสจะมาให้บริการอีกแน่นอนค่ะ
พนักงานต้อนรับ ดูแลสนใจและให้คำแนะนำช่วยเหลือ บริการดีเยี่ยม สนใจบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสแนะนำพูดคุยสนทนาดี
พี่สุรพล คุณซาร่า คุณ Art very good service ทำหน้าที่ดีมากๆค่ะ ใส่ใจลูกค้าดีมาก หมั่นเข้ามาถามว่าขาดเหลืออะไรมั้ย รับอะไรเพิ่มรึเปล่า
ขอบคุณสำหรับบริการดีๆ ขอบคุณน้องน้ำชา น้องแนตตี้ น้องๆstaff แสนจะน่ารักให้คำแนะนำทุกเม็ด สัญญาว่าจะมาอีกค่ะ