อาหารและเครื่องดื่มอร่อยค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายหลายเมนู...บรรยากาศดีด้วยค่ะ....พนักงานก็บริการดีพูดเพราะ
ประทับใจอาหารเช้า และ เครื่องดื่ม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส ทุกท่านคะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ👍👍👍
ได้มีโอกาสได้ไปใช้บริการทั้งในส่วนห้องพักและห้องอาหาร วันที่5-7/11/64 พึ่งมีโอกาสได้มาเขียนรีวิว
📍 ขอชื่นชมพนักงานทุกคน เน้นว่าทุกคนจริงๆ โดยเฉพาะ คุณไอซ์ พี่ผู้ชาย ที่ห้องอาหาร บริการดีมาก ลูกค้ารับรู้ได้เลยว่าตั้งใจบริการจากใจจริงๆ เอาใจใส่กันสุดๆ บริการจนเราเองยังนึกเกรงใจพี่พนักงาน คิดดู55555 ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ ประทับใจมากๆ ขอชื่นชมทุกคนอีกครั้ง
📍 ในส่วนของบรรยากาศ ดีมาก สวยงาม
📍น้ำแข็งมีบริการ ให้ฟรี ไม่อั้น ขนาดฝนตก ยังขับรถมาส่งให้ที่ห้องด้วยความเต็มใจ
❤️❤️ใครมองหาที่พัก ที่ภูเก็ต แนะนำที่นี้ค่ะ เอาใจไปเลย
บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก ร้านสะอาด อาหารสด พนักงานจัดสถานที่ได้ดี เอาใจใส่ในการบริการ ถูกใจ แนะนำให้มาทานกัน
พนักงานน่ารัก...บริการดี..แนะนำที่นี่ค่ะถ้าจะจัดงาน
สถานที่สวยงาม...อาหารแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล..
รวมๆใช้ได้ค่ะชอบมากได้แล้วโว้ยครบละแล้วทำงานสักนิดไปเลยหรอคะไปเลยใช่ไหมคะ