อาหารพื้นเมืองอร่อยรสชาติดี แนะนำมาลองทานกันดูครับ ทะเลสวย ร่มรื่น พนักงานน่ารักเป็นกันเองบริการดีเยี่ยม
รร.ดี มีร้านอาหาร ริมทะเลที่อาหารอร่อย บรรยากาศ มาก
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควร พลาด เมื่อมาป่าตอง
อาหารดีมาก สดใหม่ วิวสวย บรรยากาศดี
การบริการ การเอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีมาก
เครื่องดื่มอร่อย รสชาติดี พนักงานเป็นกันเอง
Nice service
Food also great
Yumei really nice
อากาศดี อาหารอร่อย วิวสวยมพนักงานบริการดีมากกๆค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ
วันนี้วันเสาร์ ได้โอกาสพาครอบครัวมาทานบุฟเฟ่ซีฟู้ด ที่นี่ค่ะ มีหลากหลายเมนู สดใหม่ อร่อย วิวสวย พนักงาน เจ้าหน้าที่บริการดีมาก น่ารักทุกคน แถมใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน ลด 40% ได้อีกด้วย ไม่ผิดหวังที่เลือกมาที่นี่ค่ะ