“Good food good mood”
รีวิวของ Rim Talay

Rim Talay
จองโต๊ะ
พ. 18/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก981 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿300 - ฿990
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารพื้นเมืองอร่อยรสชาติดี แนะนำมาลองทานกันดูครับ ทะเลสวย ร่มรื่น พนักงานน่ารักเป็นกันเองบริการดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jesicandtoyg

รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

รร.ดี มีร้านอาหาร ริมทะเลที่อาหารอร่อย บรรยากาศ มาก
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควร พลาด เมื่อมาป่าตอง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ W1951TKeddies
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

อาหารดีมาก สดใหม่ วิวสวย บรรยากาศดี
การบริการ การเอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีมาก
เครื่องดื่มอร่อย รสชาติดี พนักงานเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ h00chis
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022

Nice service
Food also great
Yumei really nice
อากาศดี อาหารอร่อย วิวสวยมพนักงานบริการดีมากกๆค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phatthiyar
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้วันเสาร์ ได้โอกาสพาครอบครัวมาทานบุฟเฟ่ซีฟู้ด ที่นี่ค่ะ มีหลากหลายเมนู สดใหม่ อร่อย วิวสวย พนักงาน เจ้าหน้าที่บริการดีมาก น่ารักทุกคน แถมใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน ลด 40% ได้อีกด้วย ไม่ผิดหวังที่เลือกมาที่นี่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ missarunee

นักท่องเที่ยวที่ดู Rim Talay ยังดู

จังหวัดภูเก็ต, ไทย
ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Rim Talay แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ