อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากอยู่ริมทะเล ทานข้าวได้ยินเสียงคลื่น พนักงานชื่อ พี่ปลา บริการดีมากๆ ใส่ใจลูกค้าดีมาก
ทานอาหารที่นี่ ทั้งมื้อ เย็น (buffet seafood) เช้า (buffet) และ กลางวัน ก่อนออก (Set) อาหารอร่อย หลากหลายมากค่ะ วิวดี อากาศเย็นสบาย โปร่ง ไม่ค่อยค่ากลัวโควิดมาก
พักงานดูทำงานกันหนักทุกคนค่ะ
ราคาสูงอยู่ แต่ต้องจองมากับแพคเกจถึงพอจ่ายไหว
ห้องพักโรงแรมก็ดีมากค่ะ
มื้อเย็นคือราคา 1000 บาท เป็นบุฟเฟต์ คุ้มมากค่ะกินกั้งแทบจะมากสุดในชีวิต แต่กลัวคอเลสเตอรอลสูงค่ะ ^^"
มาเที่ยวพักผ่อน และพักสมองกัน และที่สำคัญโรงแรมอาหารเช้าอร่อย ห้องอาการบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก น่ารักทุกคน และที่สำคัญใส่ใจลูกค้ามาก พี่ซาร่า ห้องอาหารตอนเช้าน่ารักมากๆค่ะ
ดีเยียมมาก อาหาร บริการ ห้องพัก วิวสวยทะเลใสเหมาะสำหรับการพักผ่อน อากาศดีถ้ามาเดือนไม่ใช้มรสุมช่วงตุลาคม
มาพักรร.กับครอบครัว ลงมาทานร้านริมทะเลบ้างในบางวันที่ไม่ได้ไปclub house พนักงานน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจดูแลอย่างดี คุณดา คุณไอซ์ และน้องๆพนักงาน ตั้งใจดูแลและบริการดีมากๆค่ะ อาหารเช้ามีเยอะหลากหลาย