สะอาดอุปกรณ์ทันสมัย พื้นที่กว้างหน้าเข้า
พนักงานสุภาพ และเป็นกันเอง เพื่อนๆที่มากออกกำลังกายที่นี้น่ารัก
อุปกรณ์ครบครันทันสมัย เล่นได้ครับทุกส่วนของร่างกาย มีคลาสให้เลือกเล่น และมีการดูแลความสะอาดที่ดี และการบริการของน้องพนักงานที่เป็นกันเองมากๆ อยากหุ่นดีแนะนำที่นี่เลย 👍🏻
ยิมนี้เป็นยิมที่ดีที่สุดที่เคยไปมา เพราะมีสตาฟและอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยอย่างมาก ทำให้ผมมั่นใจที่จะมาใช้ยิมที่นี้ในทุกๆเดือนของการออกกำลังกาย
ตั้งแต่มาเล่นที่นี้ผมรู้สึกว่า หุ่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เครื่องเล่น เล่นได้ตรงจุด มาก และมีเยอะมาก ใครกำลังรักษาหุ่นอยากหุ่นดี มาเลยครับ แนะนำครับ
อุปกรณ์ดีมากครับ สะอาด มีให้เล่นครบทุกส่วนของร่างกายเลย พนักงานบริการดีมากๆ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ แนะนำให้มาลองดู
อุปกรณ์เครื่องเล่นมีหลากหลาย สถานที่กว้างขวาง พนักงานน่ารักทุกท่าน มีแอลกอฮอล์ทำความสะอาด พื้นที่สะอาดตลอดเวลา ประทับใจมากค่ะ 🙏🏻🤍🤍