น้ำตกกะทู้
บันทึก
น้ำน้อย เหมาะกับเด็กๆ

KHET19
น้ำตก ขนาดกลางๆ

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2017
kunsee_lim
อ่านรีวิว ทั้งหมด 221 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นน่ำตกที่น่ำน้อยแต่หากรู้ว่าไปหลังฝนตกจะไม่ผิดหวังครับ จะมีน้ำที่สวย ถ่ายภาพ ใช้ขาตั้งกล้อง ตั้ง ฝspeed 1/03” จะสวยมากครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ pimon1985
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หลายๆครั้งที่ได้มาเล่นน้ำตก แอ่งน้ำเล็กไปหน่อย ตรงบึงใหญ่น้ำขุ่น สามารถเดินไปชั้นบนได้ มีน้ำตกอีกหลายชั้นร่มรื่นดี เดินขึ้นบันไดเหนื่อยหน่อย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ KHET19

ไปสะดวกไม่ไกลมาก มีบันไดให้ปีนขึ้นสูงพอประมาณ ไม่ถึงกับเหนื่อยมาก ด้านบนสุดน้ำน้อยกว่าด้านล่างอีก ตอนไปเดือนมค.น้ำก็ไม่เยอะมาก คนก็ไม่เยอะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kunsee_lim
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกที่อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง ถึงแม้ว่าน้ำตกจะไม่สวยมาก แต่ความสะดวกที่อยู่ใกล้หาดป่าตอง ทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ว

ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ทางเข้าน้ำตกกะทู้ใกล้กับโรงแรมที่นี่ดี น้ำตกเล็ก ๆ ขนาดไม่ใหญ่ และไม่ไกลจากหาดป่าตอง มีร้านอาหารครัวไพลิน ที่ตีนน้ำตกกะทู้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ tippawanphuket