Corinne M
Phuket

ฮึ้มมมมม...

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ต.ค. 2012
ชื้น เหม็น ยุงเยอะ ราขึ้น ขาดการเอาใจใส่ แอร์ใช้งานไม่ได้บางครั้ง มดเยอะ ราคาแพงเกินไปสำหรับโรงแรม แต่คุณภาพไม่ได้เรื่อง อินเตอร์เน็ตช้า ไม่มีแม่บ้านมาทำความสะอาดสักวัน ไม่มีบริการรถรับส่ง ไม่มีใครอยู่เวรในเวลากลางคืน ไม่มีึความเป็นมืออาชีพ ห้องอาหารไม่ได้พิเศษอะไรเลย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • Algotels
5.4 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
  • Algotels
4.6 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
4.9 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
4.2 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
  • Algotels
6.4 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
6.5 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
7.0 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
  • Algotels
6.1 กม. จาก เดอะดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กะทู้
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เราใช้เวลา 3 เดือนที่นี่ตอนไปเข้าที่มหาวิทยาลัย (PSU) ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะทำแบบเดียวกัน คุณจะต้องเลิกคิดก่อนเลยว่ามันเป็นที่พักที่ดีที่สุดที่เป็นได้และอยู่ติดกับโรงแรียน มันเป็นที่ปักหลักชั้นเยี่ยมเพื่อใช้สำรวจดูภูเก็ต โดยรวมแล้วเราพอใจที่นี่มากในเรื่องของราคาที่เราจ่าย แต่ดูเหมือนว่าจะมีหลายราคาขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นนักต่อรองที่เก่งกาจเพียงใด ฉันพบว่าเพื่อนของฉันได้บ้านแบบเดียวกันแต่ราคาถูกว่า แต่ก็เจอบางคนที่จ่ายมากกว่าที่ฉันจ่าย (จำเรื่องนี้ไว้ไปอ้างถึงตอนคุณกำลังจะไปลงเรียนที่ PSU และขอส่วนลด) ตอนที่ไปพักที่นี่ ฉันขอแนะนำให้คุณจงมีทัศนคติแง่บวกไว้ คิดว่ามันเป็นเหมือนดีไลท์วิลเลจ (หรือดีไลท์ไพน์ทรีวิลเลจ หรือเดลกอล์ฟรีสอร์ท)

ไม่ว่าพวกเขาจะเรียกมันว่าอะไรก็ตาม แต่มันก็ไม่เข้าขั้นได้มาตรฐาน คุณสามารถพูดได้เลยว่า ที่นี่มีการจัดการที่แย่ (จากประสบการณ์ของฉัน สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยครั้งในประเทศไทย) ฉันจะบอกข้อเสียของมันก่อน อย่างแรก: - ไม่มีพนักงานที่พูดอังกฤษได้ (และมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างเพราะเรื่องนี้!) ที่พักจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างเห็นได้ัชัด (สนามเทนนิสใช้การไม่ได้ เป็นต้น)

- สระว่ายน้ำทำความสะอาดไม่บ่อยพอ - บางครั้งพวกเขาก็เผาใบไม้ในสนาม ทำให้ลงไปอยู่ในสระหรือบนระเบียงก็ไม่สะดวก - ภาพในจอทีวีแย่มาก (แม้ว่าผ่านการซ่อมแล้ว :D ) - บางบ้านก็มีปัญหาเรื่องน้ำอุ่น - มีทัศนคติที่หยาบคายจากผู้จัดการบ้าง: มีอยู่ครั้งหนึ่งที่คนทำความสะอาดต้องนำถุงใส่หมอนมาให้พวกเรา ฉันโทรถามผู้จัดการและเขาแค่บอกกับฉันว่า พวกเราจะได้รับมัน "พรุ่งนี้" - ตอนขออย่างอื่นก็เหมือนกัน ให้เตรียมตัวฟังคำตอบว่า "พรุ่งนี้" - ห้องพักไม่สะอาดเป็นอย่างมากดังนั้นพวกเราก็เลยล้างข้างฝาเสียเองเลย เป็นต้น

เมื่อผมมาถึงที่นี่ มีเสื้อยืดของพวกเราตากแห้งอยู่ที่ระเบียงได้ตกลงไปที่สนามหญ้า ช่างสวนจึงนำมันไปเป็นของตัวเองเฉยเลย มันเป็นเรื่องประหลาดใจสำหรับผมมากแต่มันดูไม่ได้เป็นเรื่องที่ประหลาดใจอะไรของเค้า เราจึงไม่ได้สนใจอะไรกับเสื้อยืดของเรา ระบบความปลอดภัยของห้องเราไม่ทำงานแต่ผมได้ซ่อนของๆผมไว้และไม่มีสิ่งใดสูญหายจึงไม่มีปัญกาสำหรับผม เป็นเรื่องยากของที่นี่ในการหาแท๊กซี่เมื่อต้องการ เราได้ถามพนักงานโรงแรมเพื่อเรียกแท๊กซี่หลายครั้ง แค่แท๊กซี่ไม่สามารถหาได้เลย ดังนั้นจึงมีข้อเสียมากมายของที่นี่แต่เราก็อยู่ที่นี่มาเป็นเวลา 3 เดือนเลยนะ

ตอนนี้อย่าเพิ่งตื่นตระหนก ฉันยังต้องแจ้งสิ่งดีๆให้คุณ:): +ราคาที่ดี บ้านพักใหญ่และห้องพักขนาดใหญ่ + ทิวทัศน์ภูเขาจากบ้านบนเนิน + ที่จอดรถส่วนตัว ถ้าคุณมีรถยนต์มาด้วย + มีสระว่ายน้ำ + มีต้นไม้มากมาย + เงียบสงบมากโดยรวมทำให้คุณได้หลับอย่างดี + ดีมาก (และราคาถูก)มีร้านอาหารหลายร้านตั้งอยู่บนถนนเดียวกัน + มี7eleven อยู่บนถนนเดียวกัน + McDelivery;) (ราคาถูก ไม่ราคานักท่องเที่ยวที่คุณได้รับบนชายหาด) มียาม24ชั่วโมง+ ชีวิตท้องถิ่น + ตู้เย็นที่ดี + มีระเบียงขนาดใหญ่ (ที่บ้านหลังบนๆ) + Wifi (มีราคาไม่กี่ยูโรต่อเดือน) มีอยู่เพียงสองสามโรงแรมให้เลือกในเขตชานเมืองKathu ดังนั้นฉันคิดว่าที่นี่เป็นที่ที่หรูที่สุดเลย

ถ้าคุณสงสัยว่าน่าจะอยู่ที่ไหนที่ไม่หวือหวา ฉันขอแนะนำให้คุณเลือกโรงแรม Ormthong Hotel อยู่แค่รอบมุมตึกจากที่โรงแรมBaan Maksong เพื่อนบางคนก็ได้ไปเช่าบ้านเอง แต่โดยทั่วไปคิดผมพอใจกว่าที่จะอยู่ในDelight Village ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่ดีและรวมแล้วมีปัญหาน้อยกว่าการเช่าบ้านมาก

ขอบคุณ Villemies
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: only 4 villas have a terrace with view on the hills. the A.C are not maintained and not repair .... other villas are miserable.
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2018

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2011