Andamanda Phuket
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 81 แห่งใน กะทู้
💖🌟

อาหารอร่อย แต่บางรายการราคาอาจจะแรงหน่อยสำหรับคนไทย รวมๆ เครื่องเล่นเยอะใากค่ะ สนุกมากกก ทั้งกลัว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
Freedom38263237073
มาเที่ยวสวนน้ำ

มีเครื่องเล่นมากมาย แต่รอคิวเครื่องเล่นนานไปหน่อย พนักงานให้การต้อนรับที่ดี อาหารหลากหายโดยรวมโอเคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Wander24348352832

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สวนน้ำใหญ่ และ เครื่องเล่นเยอะมาก ช่วงนี้หน้าโลว คนน้อยไม่ต้องรอคิวนาน ได้เล่นครบทุกตัวเลยค่ะ ชอบทุกอันค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ กัณฐิตา ต
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear G9640YE,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เรามาเที่ยววันธรรมดาคนไม่เยอะ เครื่องเล่นก็ใหม่ๆทั้งนั้น มีฐานให้เล่นเยอะ ทั้งมันส์ ทั้งสนุก ตอนกลับหมดแรงเลย...

ขอบคุณ Meander29295661836
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Meander,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

สวนน้ำใหม่ใหญ่อลังการ เครื่องเล่นใหม่แปลกตา ความปลอดภัยสูง อาหารอร่อย พนักงานบริการดี โดยรวมถือว่าดีเยี่ยม จะกลับไปใหม่แน่นอน
10เต็ม10เอาไปเลย

ขอบคุณ Companion53008207382

Dear Customer,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เครื่องเล่นสนุกมาก พนักงานบริการดี ความปลอดภัยดีมาก มีไลฟ์การ์ดทุกเครื่องเล่น ห้องน้ำและล้อเกอร์สะอาดมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก

ขอบคุณ NorthStar18323175624
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear NorthStar,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มีความสุขมากๆ สนุกสุดๆเลยค่ะ ประทับใจมาก มีเครื่องเล่นให้เล่นหลากหลาย พนักงานน่ารักบริการและดูแลดีมาก ใครมาเที่ยวภูเก็ตแนะนำสวนน้ำ อันดามันดาเลยค่ะ ห้ามพลาดบอกเลย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Gunduanganong
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Gunduanganong,