สนุกมากต้องมากับเพื่อนเล่นเครื่องเล่นหลายอย่างมากสนุกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเครื่อฝเล่นสีเหลืองสนุกสุดแต่กาดมอ... อ่านเพิ่มเติม
รู้สึกโชคดีมากที่ได้เลือกมาเล่นน้ำในวันนี้ถึงแม้จะมีฝนตกประปรายบ้างแต่ว่าก็ไม่มีแดดเลยทำให้อากาศไม่ร... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทริปที่ไม่มีวันลืม เครื่องเล่นสนุกมากๆ มีไลฟ์การ์ดคอยดูแลรอบสวนน้ำทุกจุดทุกมุม บริการดีมาก ห้องน้ำมีเกือบทุกจุด
Dear wichapona,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
ได้มาเที่ยวกับครอบครัวรู้สึกสนุกมาก มีการจัดการความปลอดภัยดีเยี่ยม โซนของฝากก็มีของหลากหลาย พูดจาไพเราะ ไว้โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
Dear supannees,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
เครื่องเล่น สนุกมากและก็ท้าทาย ส่วนสินค้าฝากก็มีหลากหลายให้เลือก พนักงานบริการดีมาก กล่าวคำทักทายพูดคุยเป็นกันเอง ฝั่งแผนกต้อนรับน่ารักมากพูดจาดี มีโอกาศจะมาอีกน่ะค่ะ
Dear raljinda,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
เครื่องเล่นสนุกทุกเครื่อง กาดดูแลความปลอดภัยดีเยี่ยม
ห้องน้ำสะอาดมาก มีสบู่ ไดเป่าผมครบถ้วน มีโอกาสจะมาอีกครั้ง
Dear Tulkittipat,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
มีของเล่นเยอะ ความปลอดภัยดีมาก มีพนักงานคอยดูแล ห้องน้ำและล้อคเกอร์สะอาด อาหารมีให้เลือกเยอะ ถ้ามีโอกาสจะมาอีกครับ
Dear T9303ME,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
สวนน้ำและสวนน้ำเรื่องสนุกพนักงานบริการดีเป็นกันเองกิจกรรมนี้ให้เล่นทั้งวันสวนน้ำกว้างขวางวันนี้มันอากาศดีไม่มีฝนตก
Dear Thanawat,