สนุกมากครับ มรเครื่องเล่นหลากหลาย น้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องโหดสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุกทุกอย่าง พื้นที่กว้างใหญ่มาก เวฟสนุกมากค่า มีการแสดงโชว์ก่อนปิดทำการ เซฟตี้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากคุ้มค่าแก่การมา คุ้าราคา พิซซ่าอร่อยยยสุดๆ เครื่องเล่นยนุกมาได้เช่นเยอะเลย น้ำสะอาดน่าเช่นบรรยากาศดี
Dear Papawarinroengkan,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
สไลด์เดอร์สนุกกที่สุด อาหารอร่อยมากๆ มีพนักงานน่ารักทุกคนเลย คนไม่เยอะไม่ต้องรอนาน ของเล่นเยอะมากกกกกก
Dear Nanthic,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราค่ะ และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุด สวนน้ำของเราให้ความสำคัญในการให้บริการ และการมอบความสุขให้คุณลูกค้า อีกทั้งเครื่องเล่น ยังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมพาคนรัก เพื่อนๆ ครอบครัวมาพักผ่อนที่สวนน้ำอันดามันดา กันอีกนะค่ะ
ดีมากครับสนุกมาก
ต้องมาลองครับ อาหารก็อร่อยครับ
บริการดี ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย มีการ์ดค่อยดูเเลอย่างดี
Dear Curious,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
พนักงานบริการดีน่ารักเครื่องเล่นนี้ให้เล่นเยอะมากห้องน้ำแล้วพนักงานบริการดีน่ารักเครื่องเล่นนี้ให้เล่นเยอะมากห้องน้ำแล้วล็อกเกอร์สะอาด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง
Dear I36LS,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
ส่วนน้ำและส่วนน้ำเล่นสนุกมากเลยค่ะเครื่องเล่นเยอะมากวันนี้ฝนตกนิดหน่อยแต่โดยรวมแล้วดีที่สุดพนักงานบริการดีอาหารอร่อย
Dear Tipphawang,
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์
สนุกมากๆ ประทับใจการบริการดี เครื่องเล่นมีหลากหลาย มีเจ้าหน้าทีดูแล มั้นใจได้ ปลอดภัย ห้องน้ำสะอาด พนักงานดูแลทุกจุด
Dear.Z2872BS,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราค่ะ และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิว สวนน้ำของเราให้ความสำคัญในการให้บริการ และมอบความสุขให้คุณลูกค้า เราจึงใส่ใจในทุกๆอย่างเพื่อความประทับใจของคุณลูกค้า อีกทั้งเครื่องเล่น ยังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ ทางสวนน้ำอันดามันดาหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้น่ะ่คะ