Andamanda Phuket
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 81 แห่งใน กะทู้
Real

สนุกมากครับ มรเครื่องเล่นหลากหลาย น้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องโหดสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Cruiser35098633497
FUNNY

เครื่องเล่นสนุกทุกอย่าง พื้นที่กว้างใหญ่มาก เวฟสนุกมากค่า มีการแสดงโชว์ก่อนปิดทำการ เซฟตี้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Venture56568772097

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สไลด์เดอร์สนุกกที่สุด อาหารอร่อยมากๆ มีพนักงานน่ารักทุกคนเลย คนไม่เยอะไม่ต้องรอนาน ของเล่นเยอะมากกกกกก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nanthic_3344Aonnnn
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Nanthic,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราค่ะ และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุด สวนน้ำของเราให้ความสำคัญในการให้บริการ และการมอบความสุขให้คุณลูกค้า อีกทั้งเครื่องเล่น ยังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมพาคนรัก เพื่อนๆ ครอบครัวมาพักผ่อนที่สวนน้ำอันดามันดา กันอีกนะค่ะ

ดีมากครับสนุกมาก
ต้องมาลองครับ อาหารก็อร่อยครับ
บริการดี ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย มีการ์ดค่อยดูเเลอย่างดี

ขอบคุณ Curious61150926227

Dear Curious,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีน่ารักเครื่องเล่นนี้ให้เล่นเยอะมากห้องน้ำแล้วพนักงานบริการดีน่ารักเครื่องเล่นนี้ให้เล่นเยอะมากห้องน้ำแล้วล็อกเกอร์สะอาด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณ _I36LS
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear I36LS,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ส่วนน้ำและส่วนน้ำเล่นสนุกมากเลยค่ะเครื่องเล่นเยอะมากวันนี้ฝนตกนิดหน่อยแต่โดยรวมแล้วดีที่สุดพนักงานบริการดีอาหารอร่อย

ขอบคุณ Tipphawang
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Tipphawang,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

สนุกมากๆ ประทับใจการบริการดี เครื่องเล่นมีหลากหลาย มีเจ้าหน้าทีดูแล มั้นใจได้ ปลอดภัย ห้องน้ำสะอาด พนักงานดูแลทุกจุด

ขอบคุณ มาริญา ม

Dear.Z2872BS,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราค่ะ และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิว สวนน้ำของเราให้ความสำคัญในการให้บริการ และมอบความสุขให้คุณลูกค้า เราจึงใส่ใจในทุกๆอย่างเพื่อความประทับใจของคุณลูกค้า อีกทั้งเครื่องเล่น ยังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ ทางสวนน้ำอันดามันดาหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้น่ะ่คะ