Andamanda Phuket
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 82 แห่งใน กะทู้
Tono

สนุกมากต้องมากับเพื่อนเล่นเครื่องเล่นหลายอย่างมากสนุกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเครื่อฝเล่นสีเหลืองสนุกสุดแต่กาดมอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Odyssey66040683200
ทุกอย่างเหมือนเดิมส่วนความสนุกนั้นเพิ่มเติมมาเยอะเลย

รู้สึกโชคดีมากที่ได้เลือกมาเล่นน้ำในวันนี้ถึงแม้จะมีฝนตกประปรายบ้างแต่ว่าก็ไม่มีแดดเลยทำให้อากาศไม่ร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Sunshine33217265013
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

การ์ดเยอะ ความปลอดภัยดีมาก เครื่องเล่นหลากหลาย รอคิวไม่นาน อาหารไม่แพง พนักงานขายอาหาร เชฟแก๊ป แม็ค เฟรนลี่มากค่ะ / ฟ่าง+เก่ง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ KhaofangMB
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear KhaofangMB,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

วันนี้อากาศดีมากครับ แดดไม่ร้อนและคนไม่แน่น ไม่ต้องรอคิวนานได้ครบทุกเครื่องเล่นเลยครับ สวนน้ำบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะแนะนำครับ

ขอบคุณ Thachatornvv

Dear Thachatornvv,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

สนุกมาก เครื่องเล่นมีให้เลือกเยอะ ความปลอดภัยดีมาก มีไไลฟ์การ์ดบริการตลอดทุกเครื่องเล่น ห้องน้ำและล้อคเกอร์สะอาดมาก

ขอบคุณ ธนดล ล

Dear S2029ZK,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกจุด ทำให้รู้สึกปลอดภัยเวลาเล่น เครื่องมีความสนุก ตื่นเต้น น่าเล่นทุกจุด

ขอบคุณ Miimeaw29
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Miimeaw,

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

Retail มีพนักงานบริการดี ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรโมชั่น และส่วนลด และพี่ๆไลฟ์การ์ดมีการให้คำแนะนำที่ดีต่อลูกค้าทุกๆท่าน เครื่องเล่นสนุก มีหลากหลาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sunsunzuzu

Dear Sunsunzuzu,