Andamanda Phuket
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 82 แห่งใน กะทู้
มาเล่นสวนน้ำรอบที่ล้าน เลิฟๆ

สวนน้ำที่นี่สนุกมากๆค่ะ ตอนนี้ต่างชาติไม่ค่อยเยอะเหมือนครั้งที่แล้ว ได้เล่นเครื่องเล่นหลายรอบมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว เมื่อวานนี้
suraidaa2023
Phoom

สนุกมาก ได้รูปเยอะเลย มีความสุขกับครอบครัวมากเลย ทุกคนในครอบครัวมีความสุขมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 6 วันที่แล้ว
Sunshine37410528882

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2024

สนุกมากกกเลยค่ะ เครื่องเล่นเสียวสะใจ ไม่อันตราย มีเซฟการ์ดคอยคุมตลอด ปลอดภัยมากๆ เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามได้ดีค่ะ เอ็นจอยกับลูกค้าสุดๆ ห้องน้ำสะอาดมากค่ะ มีแยกน้ำอุ่นน้ำเย็นคือดีมากกกก แอร์หนาวมาก5555

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Kankamon A
AndamandaPhuket ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Kankam0na,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเราค่ะ และขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุด สวนน้ำของเราให้ความสำคัญในการให้บริการ และการมอบความสุขให้คุณลูกค้า อีกทั้งเครื่องเล่น ยังมีความปลอดภัยสูงทำให้คุณลูกค้าสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมพาคนรัก เพื่อนๆ ครอบครัวมาพักผ่อนที่สวนน้ำอันดามันดา กันอีกนะค่ะ

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

สวนน้ำที่นี้มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย สะอาด พนักงานใจดี โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อฟิวค่ะ ขอบคุณค่ะ ได้โอกาสหน้าจะมาเล่นใหม่นะคะ

ขอบคุณ Sherpa19191923925

Dear Sherpa19191923925,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก แต่ราคาโอเค ชอบเครื่องเล่นสีแดง รอคิวนานมากบางเครื่องเล่น ตรงโซนที่เป็นเรือมีบ่นๆลูกค้าบาง ไม่ค่อยยิ้มกับลูกค้า

ขอบคุณ deathnotellm

Dear Deathnotellm,

สวนน้ำอันดามันดา ขอขอบพระคุณท่านและครอบครัว ที่เลือกอันอามันดาภูเก็ต และขอขอบคุณเช่นกันสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงการบริการของเรา เราจะส่งผ่านคำแนะนำของท่านยังแผนกที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความสุขและสนุกสนานกับเครื่องเล่นภายในสวนน้ำของเรา และหวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

เครื่องเล่นเยอะมาก พี่การ์ดน่ารักยิ้มให้ด้วยโบกมือให้เฟรนลี่เล่นน้ำวนจนพี่การ์ดจำได้ เครื่องเล่นหวาดเสียวเล่นจนเจ็บคอ

ขอบคุณ _T2684LE
AndamandaPhuket กวินทิพย์ คนธเจริญศรี ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear กรชนก ฉ,

สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณ คุณกรชนก ฉ ที่มอบคะแนนรีวิวสูงสุดให้กับทางสวนน้ำ ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่ท่านได้ใช้ช่วงเวลาวันหยุดกับทางสวนน้ำของเรา และ ท่านชืนชอบเครื่องเล่น การบริการของพี่พนักงานไลฟ์การ์ดที่ใส่ใจความปลอดภัยและดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ ทางเราจะส่งต่อคำพูดดีๆนี้ให้กับทางทีมไลฟ์การ์ดเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อบรับทางอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

กวินทิพย์ คนธเจริญศรี

สนุกสุดๆ​ มีเครื่องเล่นให้เลือกเยอะมาก​ เปิดประสบการณ์​ใหม่สุดๆอยากมาอีกได้เล่นเครื่องเล่นอันที่ยาวที่สุดกรี๊ดจนเจ็บคอเลย

ขอบคุณ DayTrip01474861198
AndamandaPhuket หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ของ Andamanda Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear DayTrip01474861198,

สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต ขอขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นของท่าน ทางเราดีใจอย่างมากที่ท่านชื่นชอบ บรรยากาศ เครื่องเล่น การให้บริการ และ อาหารของทางสวนน้ำ และ ดีใจที่คุณลูกค้าได้ดูการแสดงโชว์สุดพิเศษจากสวนน้ำ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และ มอบประสบการ์ณสุดพิเศษให้ท่านอีกครั้งค่ะ

กวินทิพย์ คนธเจริญศรี
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์