สนุกมาก ได้รูปเยอะเลย มีความสุขกับครอบครัวมากเลย ทุกคนในครอบครัวมีความสุขมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมาก แฟนชอบมากๆ โดยเฉพาะเกมสไลด์เดอร์ที่ลึก 3 เมตร และทะเลเทียมตอนมีคลื่นค่ะ สนุกสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
สนุกดีค่ะ เครื่องเล่นเยอะ แต่รอห่วงยางนานแสนนาน ข้าวก็อร่อยดีค่ะ แงถ้าไม่รอนานจะดีกว่านี้ แต่ก็สนุกดีค่ะะะะ
Dear Vacation65083111409,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแสดงความคิดเห็น และ เลือกใช้บริการที่สวนน้ำของเราในวันหยุดพักผ่อนของท่าน ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบเครื่องเล่นของเรา และ ต้องขออภัยเนื่องด้วยบางเครื่องเล่น ได้แก่ Angle slide และ Eagle Flyer เป็นที่นิยมของลูกค้าทุกท่านจึงอาจจะทำให้ท่านรอคิวเครื่องเล่น และ ห่วงยางนานกว่าปกติ ทางเราจะนำคำติชมของท่านแจ้งไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขและพัฒนาการให้บริการในอนาคตค่ะ และ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห่วงยางน้อยมากกกกก คนเยอะแต่ห่วงยางน้อยเบยรอคิวนานนนนนนน เครื่องเบ่นเยอะดี ห้อวน้ำมีแอร์ เย็นนนนน ควรมีห่วงยางเพิ่ท และจัดระบบให้ดีกว่านี้
Dear GrandTour48239778259,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นให้กับเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่านในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา และ ขออภัยที่การให้บริการของห่วงยางมีไม่เพียงพอ จึงทำให้ท่านรอคิวเครื่องเล่นนานกว่าปกติ ทางเราจะนำคำติชมของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการให้ดีขึ้นค่ะ ทางสวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห่วงยางน้อยมากกกกกกกกกกกกกกค่ะ ควรเพิ่มเยอะๆๆๆ ห่วงยางน้อยก็เลยรอคิวนานมากค่ะ แต่คลื่นสนุกมากๆๆๆค่ะ แต่อาหารราคาสูงนิดหน่อย
Dear Dreamer29036408186,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็น และ คำติชม ให้กับทางเราเพื่อนำข้อบกพร่องต่างๆที่เกิดขึ้นนำไปพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น และ ขออภัยคุณ Dreamer29036408186 ที่ห่วงยางมีบริการไม่เพียงพอ เนื่องด้วยบางเครื่องเล่นเป็นที่นิยมจึงทำให้ลูกค้ารอคิว และ รอห่วงยางนาน อย่างเครื่องเล่น Angle slide และ Engle Flyer ในส่วนของราคาอาหารที่สูงทางเราทำการแจ้งแผนกที่เกี่ยวข้องให้รับทราบและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและคนที่ท่านรักอักครั้งในอนาคตค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาครั้งแรกประทับใจมาก เครื่องเล่นเยอะมาก แต่ละเครื่องเล่นสนุกมากๆแนะนำมาเลยครับ มีโอกาสจะมาอีกคับบ อาหารอร่อยมาก
Dear Curiosity39797997523 ,
สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาให้ความเห็นกับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณ Curiosity39797997523 และ ยินดีที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบทั้งเครื่องเล่น และ อาหารที่ทางเราบริการให้ สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไปค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาเที่ยวกับเพื่อนเพื่อนที่กระบี่สวนน้ำมาเที่ยวกับเพื่อนเพื่อนที่กระบี่สวนน้ำสนุกมากๆเลยครับสนุกมากๆ ไลฟ์การ์ดน่ารักมาก ความปลอดภัยสูงค่ะ
Dear Nomad23246380838,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต,ขอขอบพระคุณที่ท่านได้แสดงความคิดเห็นและมอบคะแนนรีวิวสูงสุดให้กับสวนน้ำของเรา ทางเราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบ และ สนุกไปกับเครื่องเล่นทั้งหมด รวมถึงการให้บริการของทางไลฟ์การ์ด และ ความปลอดภัยที่ท่านได้รับถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทางสวนน้ำหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและเพื่อนๆ หรือ คนที่ท่านรักอีกครั้งในอนาคตค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เครื่องเล่นสนุกและเสียวตื่นเต้นทุกเครื่องเล่นแรกๆไม่กล้าพอได้เล่นแล้ว อยากกลับไปเล่นอีก 555 ส่วนตัวชอบที่เป็นสระละคลื่นทะเลมาชน สนุกมาก อีกอย่างพนักงานใจดีและเฮฮามากครับ ดูแลได้ดีชอบครับ
Dear Niratm2024,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวสูงสุดของคุณลูกค้าค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบสวนน้ำของเรา เราหวังว่า โอกาศหน้าจะได้ต้อนรับและให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ
อรอนงค์ ยศชู
ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์