ชอบการบริการที่นี้ครับ ชอบพนักงานครับ ชอบผู้คนมากครับเหมือนได้อยู่ต่างประเทศ🫣🫣🫣🫣พี่มูนากันเองคร... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย เครื่องเล่นสนุกมาก ของกินอร่อย ห้องน้ำสะอาด ชอบทะเลคลื่นมาก คลื่นแรงสุดๆ... อ่านเพิ่มเติม
ชอบตรงที่มีเครื่องเล่นเยอะและก็มีการ์ดคอยดูแลเยอะมาก แต่บางเครื่องเล่นแถวไม่ค่อยเป็นระเบียบสักเท่าไหร่ อยากให้มีเครื่องเล่นที่หวาดเสียวมากขึ้นหน่อย️
Dear Connector67826152859,
สวัสดีจาก สวนน้ำอันดามันภูเก็ต ขอขอบพระคุณท่านอย่างยิ่งที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นและมอบคะแนนสูงสุดให้กับเรา ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบเครื่องเล่น รวมถึงความปลอดภัยที่ทางสวนน้ำมอบให้ลูกค้า และในส่วนของคำแนะนำทางเราจะประสานงานไปยังส่วนงานที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ และ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้มอบประสบการ์ณที่น่าตื่นเต้นให้กับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
คิวยาวมากค่ะ รอนาน ห่วงยางไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ ที่เหลือโอเค อยากให้มีราคาคนไทยค่ะ เพื่อนๆหรือที่บ้านน่าจะชอบ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Dear Compass66440724612,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นและมอบคะแนนสูงสุดให้กับเรา ทางเราจะนำคำติชมของท่านไปปรับปรุงการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และ ส่งต่อเรืองราวของท่านไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในอนาคตค่ะ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและคนที่ท่านรักอีกครั้งในเร็วๆนี้
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
สวยมาก เครื่องเล่นเยอะ ความปลอดภัยดีเยี่ยม พนักงานน่ารักมาก อาหารราคาแพงไปนิดค่ะ ร้านอาหารปิดเร็วไปนิดนึงค่ะบางจุดไม่ค่อยมีพนักงานสแตนบาย แต่โดยรวมโอเคค่ะ
Dear Travel36449121570 ,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต มีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านได้แบ่งบันประสบการ์ณอันน่าประทับใจให้กับทางเราได้รับทราบ และ ขออภัยในส่วนของร้านอาหาร และ พนักงานที่ไม่เพียงพอ ทางเราจะประสานงานไปยังแผนกที่เกียวข้องให้รับทราบและแก้ไขทันที เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นในอนาคตค่ะ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและคนที่ท่านรักในเร็วๆนี้ค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
สนุกดีค่ะ เครื่องเล่นเยอะ แต่รอห่วงยางนานแสนนาน ข้าวก็อร่อยดีค่ะ แงถ้าไม่รอนานจะดีกว่านี้ แต่ก็สนุกดีค่ะะะะ
Dear Vacation65083111409,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแสดงความคิดเห็น และ เลือกใช้บริการที่สวนน้ำของเราในวันหยุดพักผ่อนของท่าน ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบเครื่องเล่นของเรา และ ต้องขออภัยเนื่องด้วยบางเครื่องเล่น ได้แก่ Angle slide และ Eagle Flyer เป็นที่นิยมของลูกค้าทุกท่านจึงอาจจะทำให้ท่านรอคิวเครื่องเล่น และ ห่วงยางนานกว่าปกติ ทางเราจะนำคำติชมของท่านแจ้งไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อแก้ไขและพัฒนาการให้บริการในอนาคตค่ะ และ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห่วงยางน้อยมากกกกก คนเยอะแต่ห่วงยางน้อยเบยรอคิวนานนนนนนน เครื่องเบ่นเยอะดี ห้อวน้ำมีแอร์ เย็นนนนน ควรมีห่วงยางเพิ่ท และจัดระบบให้ดีกว่านี้
Dear GrandTour48239778259,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นให้กับเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่านในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา และ ขออภัยที่การให้บริการของห่วงยางมีไม่เพียงพอ จึงทำให้ท่านรอคิวเครื่องเล่นนานกว่าปกติ ทางเราจะนำคำติชมของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการให้ดีขึ้นค่ะ ทางสวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห่วงยางน้อยมากกกกกกกกกกกกกกค่ะ ควรเพิ่มเยอะๆๆๆ ห่วงยางน้อยก็เลยรอคิวนานมากค่ะ แต่คลื่นสนุกมากๆๆๆค่ะ แต่อาหารราคาสูงนิดหน่อย
Dear Dreamer29036408186,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็น และ คำติชม ให้กับทางเราเพื่อนำข้อบกพร่องต่างๆที่เกิดขึ้นนำไปพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น และ ขออภัยคุณ Dreamer29036408186 ที่ห่วงยางมีบริการไม่เพียงพอ เนื่องด้วยบางเครื่องเล่นเป็นที่นิยมจึงทำให้ลูกค้ารอคิว และ รอห่วงยางนาน อย่างเครื่องเล่น Angle slide และ Engle Flyer ในส่วนของราคาอาหารที่สูงทางเราทำการแจ้งแผนกที่เกี่ยวข้องให้รับทราบและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและคนที่ท่านรักอักครั้งในอนาคตค่ะ