สนุกมากต้องมากับเพื่อนเล่นเครื่องเล่นหลายอย่างมากสนุกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเครื่อฝเล่นสีเหลืองสนุกสุดแต่กาดมอ... อ่านเพิ่มเติม
รู้สึกโชคดีมากที่ได้เลือกมาเล่นน้ำในวันนี้ถึงแม้จะมีฝนตกประปรายบ้างแต่ว่าก็ไม่มีแดดเลยทำให้อากาศไม่ร... อ่านเพิ่มเติม
เฉยเฉยไม่มีอะไรพิเศษ เครื่องเล่นต่อคิวยาวมากเกิน คนเยอะไป ขนาดไปวันที่ฝนตกลูกค้าน้อยแล้วก็ยังเยอะเกินไปอยู่ดี
***บริการโดยรวมถือว่าดี แต่ไม่ชอบพนักงานรักษาความปลอดภัยด้านนอกที่ลานจอดรถนอกจากจะพูดไม่รู้เรื่องแล้วยังไม่สุภาพอีก และพนักงานตรวจกระเป๋า ไม่รู้ว่าเจอแต่คนต่างชาติที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่องหรือเปล่าก็เลยติดนิสัยพูดจาไม่ดีกับคนไทยด้วยกันเองด้วย
เครื่องเล่นส่วนมากไม่เหมาะกับเด็กเท่าไหร่ สู้ที่เคยไปที่พัทยาไม่ได้ มีเครื่องเล่นหลากหลายกว่า เหมาะกับครอบครัวกว่า
เรียน คุณ niabi,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นให้กับเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่านในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ทางสวนน้ำมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของการบริการที่ท่านได้รับ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้
ทั้งนี้ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ตหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
พนักงานค้นกระเป๋า ไม่ระวัง
พาเด็กเล็กเบบี้ไป จะเอามือเปล่า จับที่ปั้มนม
พอเราตกใจห้าม ก็ทำไม่พอใจ ว่าบอกกันดีๆก็ได้
ผิดกับพนักงานผู้หญิงอีกคน ที่ใส่ถุงมือยาง ก่อนตรวจค้น
เรียน คุณ Safari14143781075,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็น และ คำติชมให้กับทางเราเพื่อนำข้อบกพร่องต่างๆที่เกิดขึ้นนำไปพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น
ทางสวนน้ำมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งในเรื่องการบริการที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้
ทั้งนี้ สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อทางสวนน้ำจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาและเพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายหน้า
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สนุกมากครับ เครื่องเล่นก็มีหลากหลาย มีไลฟ์การ์ดเยอะ มีความปลอดภัยสูง มีของกินให้เลือกเยอะ ราคาพอประมาณ ส่วนที่ชอบและประทับที่สุดคือ มีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัยดีมาก
เรียน คุณ FarAway64015355800,
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้ามาใช้บริการ ณ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ทางสวนน้ำรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความประทับใจและเพลิดเพลินกับการให้บริการทั้งในส่วนของเครื่องเล่น สิ่งอำนวยความสะดวก และมาตรฐานด้านความปลอดภัย
ทั้งนี้ความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาระดับมาตรฐานของการให้บริการ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าสวนน้ำของเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
เครื่องเล่นเยอะมาก พื้นที่กว้าง บอกเลยว่าสุดมากกกกกก เล่นได้ทั้งวันไม่มีคำว่าเบื่อเลย มีสไลส์เดอร์ให้เราเลือกเยอะมาก มีชายหาด มีโต้คลื่น สนุกจนลืมเวลากันเลยทีเดียว
เรียน Z6169FL_,
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะอันมีค่าของท่านเกี่ยวกับการเข้ามาใช้บริการ ณ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ทางสวนน้ำรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีช่วงเวลาที่ประทับใจและแสนพิเศษระหว่างที่ใช้บริการภายในสวนน้ำ
ทั้งนี้ความเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานที่เกี่ยวข้อง และความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสวน สนุก น่าเล่นแต่คนเยอะ ต่อคิวนาน เครื่องเล่นน้อย ควรจำกัดคนเข้า แต่เครื่อวเล่นปลอดภัยดีคะ กกกกกกกกกกกกกกกกกกกปกปดดดดดดด
เรียน คุณ นัฐติญา บ,
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้ามาใช้บริการ ณ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ทางสวนน้ำรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความประทับใจและพึงพอใจในส่วนของเครื่องเล่นทางน้ำ
ทั้งนี้ความเห็นคิดของท่านจะส่งต่อไปยังทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัย ซึ่งเราได้คำนึงเป็นลำดับสูงสุด
ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า
สวนน้ำสนุก มีเครื่องเล่นเยอะ แต่ต่างชาติเยอะรอคิวนานแต่ละเครื่องเล่นเกือบ 1 ชม. บางคนแซงคิว โดยรวมสนุกที่ได้ลองเครื่องเล่นที่ท้าความกลัว เสวววมามา😅
เรียน คุณ _O9412PV
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้ามาใช้บริการ ณ สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ทางสวนน้ำรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในส่วนของเครื่องเล่น
ทั้งนี้เราจะส่งตอความเห็นของท่านไปยังทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการเพื่อรักษามาตรฐานการบริการและความปลอดภัย ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้