วิวสวยน่าทึ่ง งามค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมาก บรรยากาศดี เครื่องเล่น สนุกมากๆและการบริการของพนักงานดีมากเป็นกันเองและแนะนำดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
วันนี้มาเที่ยวสวนน้ำสนุกมาก ไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ กล้าเล่นเครื่องเล่นทั้งที่ปกติกลัวความสูงมาก ๆๆ ขอบคุณที่มีทริปนี้ทำให้ได้มาเที่ยวที่นี่
เรียน คุณ NorthStar200132211318,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่แสนพิเศษที่อันดามันดาภูเก็ต ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจและสนุกสนานกับเครื่องเล่นทางน้ำ โดยเรามีเป้าหมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่พิเศษและน่าจดจำสำหรับแขกผู้มาเยือนทุกช่วงวัย
ทั้งนี้สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ตหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับเราอีกครั้ง
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาคนเดียวไม่สนุกแนะนำให้มากันเป็นทีม ระหว่างรอ ก็คุยเล่นไปเรื่อยๆ เครื่องเล่น ต้องรอบ้าง บางเครื่องก็เร็ว บางเครื่องก็คนเยอะ ร่วมๆแล้วสนุก
อาหารและดื่ม มีให้เลือก ส่วนตัวกินพวกของทอด พิซซ่า ก็ไม่ต่างจาก ร้านอาหารด้านนอก
Dear Mhee Meii,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ เรายินดีที่คุณและครอบครัวสนุกสนานที่อันดามันดาภูเก็ต โปรดมั่นใจได้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของแขกที่อันดามันดาภูเก็ตเพื่อประสบการ์ณที่ดียิ่งขึ้นในการผญจภัยครั้งถัดไป เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งด้วยประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าสนใจยิ่งขึ้นค่ะ
กวินทิพย์ คนธเจริญศรี
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
สนุก ลูกสาวชอบมาก เครื่องเล่นสำหรับเด็กสนุกมีให้เล่นเยอะ อาหารก้พอมีให้เลือกอยู่บ้าง แต่ราคาค่อนข้างแรง แต่รวมๆชอบม
เรียน คุณ jujua641,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ให้กับเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกประทับใจกับเครื่องเล่นทางน้ำ และพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางได้จัดเตรียมไว้ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่พิเศษและน่าจดจำสำหรับแขกผู้มาเยือนทุกช่วงวัย
ทั้งนี้ทางสวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต จะส่งต่อข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของท่านเพื่อเป็นกำลังใจและพัฒนาการบริการให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น โดยเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาใช้ช่วงเวลาสนุกสนานอีกครั้งที่อันดามันดา
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เครื่องเล่นหลายหลายดี พนักงานดูแลความปลอดภัยดี สนุกทุกอันโดยเฉพาะแคปซูลสนุกมากหัวใจจะวาย แล้วจะกลับมาซ้ำอีกที
เรียนคุณ 84narutos,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่แสนพิเศษที่อันดามันดาภูเก็ต ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสนุกสนานกับเครื่องเล่นทางน้ำ โดยเฉพาะหนึ่งในเครื่องเล่นยอดนิยมของเรา อย่างเช่น แคปซูล ที่สร้างความหวาดเสียวโดยเฉพาะตอนปล่อยตัว อีกทั้งระบบความปลอดภัยช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นให้กับเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการท่านในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ทั้งนี้เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษามาตรฐาน และมุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
สนุกมาก ยิ่งสูงยิ่งสนุก มากับเด็กๆแฮปปี้มาก เครื่องเล่นเด็กเยอะมาก อาหารอร่อยสะอาด พี่ๆไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัยได้ดี
เรียน คุณTourist30508083514,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้ช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนอันมีค่าที่อันดามันดาภูเก็ต ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกสนุกสนานกับเครื่องเล่นทางน้ำประเภทต่างๆของเรา โดยเฉพาะโซนเครื่องเล่นเด็กที่เราตั้งใจสร้างช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้กับน้องๆได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ยังรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ท่านได้ประทับในระบบความปลอดภัย การให้บริการของพนักงานไลฟ์การ์ด รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในสวนน้ำ
ทางสวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต จะส่งต่อคำชมเชยและข้อเสนอแนะของท่านเพื่อเป็นกำลังใจและทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการให้ดีเยี่ยมและน่าประทับใจต่อไป โดยเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาใช้ช่วงเวลาสนุกสนานอีกครั้งที่อันดามันดา
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ล่องเรือสนุก พี่ๆดูแลดีตลอด มีวิวที่สวยงาม เครื่องเล่นน่าเล่นและหวาดเสียวทุกอัน อาหารอร่อย ที่นั่งกินสะดวก
เรียน คุณ FarAway28086039772,
สวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้ช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนอันมีค่าที่อันดามันดาภูเก็ต ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกสนุกสนานกับเครื่องเล่นทางน้ำที่สร้างความตื่นเต้นหวาดเสียว รวมทั้งยังชื่นชอบรสชาติอาหารและการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา
ทั้งนี้ทางสวนน้ำอันดามันดาภูเก็ต จะส่งต่อคำชมเชยของท่านเพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงานของเรา และทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการให้ดีเยี่ยมและน่าประทับใจต่อไป โดยเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาใช้ช่วงเวลาสนุกสนานอีกครั้งที่อันดามันดาภูเก็ต