เป็นอีกแห่งที่เหมาะกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมที่ชอบ คือการตีกอล์ฟ เป็นอีกหนึ่งที่ ที่ดิฉันต้องการแนะนำ เพราะเป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ ภายในห้องพักก็ดูสะอาด พนักงานบริการเป็นกันเอง การเดินทางก็สะดวกมากค่ะ
การไปเที่ยวที่แสนสนุก พักโรงแรมที่มีคุณภาพน่าประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะไปอีก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการประทับใจ อยู่ในย่านการท่องเที่ยว ชวนให้หลงไหลในบรรยากาศ ห้องพัก และการบริการมีมาตราฐานในการใช้บริการ เริ่ดมาก อยากไปฮานิมูน เดี๋ยวหาแฟนได้จะไปอีก
น่าพักมาก เป็นโรงแรมที่สวยมากคะ วิวสวยมาก ห้องสะอาด
ห้องใหม่ พนักงานทุกคนต้องรับดีมากๆ
ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป สระว่ายน้ำสวยมากๆ อาหารก็อร่อย
การบริการของพนักงานบริการดี การเดินทางก็สะดวก
ทุกอย่างลงตัวค่ะ เริ่่ดมาก
อิอิ หวังว่า จะได้ไปฮานิมูน ที่นี่ค่ะ อิอิ