“ราคาหมกเม็ด”
รีวิวของ หมี่ต้นโพธิ์

หมี่ต้นโพธิ์
ได้รับการจัดอันดับ ที่485 จาก1,192 ร้านอาหาร ใน กะทู้
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2016

"ใส่เนื้อปลาใหม " คำถามที่ลูกค้าทุกคนต้องเจอ เข้าใจว่าที่พนักงานถามเผื่อว่าบางคน อาจไม่ชอบเนื้อปลา หากตอบว่าใส่....... เมื่อจ่ายเงินปรากฏว่ามีการคิดค่าเนื้อปลาเพิ่ม 10-20 บาท ต่อจาน
แทนที่จะบอกลูกค้าว่าหากใส่เนื้อปลา เพิ่มเงิน 10-20 บาท หรือเขียนป้ายให้ชัดเจน มันเสียความรู้สึกมาก มันหมดสมัยแล้วในการทำการค้าแบบนี้ และมีการเขียนป้ายแสดงข้อความว่า " วันนี้มีเนื้อปลา" ทีแบบนี้มีป้ายบอก แต่ไม่บอกว่าต้องคิดเงินเพิ่ม ดูแล้วมันตลกครับ ยังกะเมืองไทยขาดแคลนปลา หรือเป็นอาหารที่ขาดแคลน นี่มันภูเก็ตนะครับ ปลาทะเลมีทั้งปีทั้งชาติ คิดได้ไง หากป้ายเขียนว่า " วันนี้มีเนื้อปู" ยังพอรับฟังได้ และบอกราคาด้วยว่าเพิ่มเงินจานละกี่บาท

มันได้ไม่คุ้มเสียคนรับเปลี่ยนจุดขายแบบนี้เถิดครับมีแต่จะเสีย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kingkuanyang

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อาหารรสชาติพอใช้ ราคาไม่แพง มีอาหารหลากหลาย ภายในร้านอาการร้อน ในร้านมีประวัติของร้านหมี่ต้นโพธิ์เล่าเรื่องไว้ดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wow_nemo
รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2016

ไม่ได้อร่อยมากมาย แค่พอทานได้ ทานบ่อยๆก็เบื่อ เลี่ยน หมี่ฮกเกี้ยนมันอารมณ์เดียวกับยากิโซบะ แห้งๆ อมน้ำมันนิด ทานคู่หอมแดง แค็ปหมู ประมาณนี้มั้ง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ eiji134
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านดังเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อ นักท่องเที่ยวนิยมแวะมากิน มีหมี่หลากหลายแบบให้เลือก แต่คิดว่าสมัยก่อนอร่อยกว่านี้ ตอนนี้รสชาติเหมือนทำเอาใจต่างชาติมากกว่า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ohu2019
รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2016

พนักงานบริการดี อาหารได้เร็วบ้าง ช้าบ้าง แล้วแต่รายการ รสชาดค่อนข้างดี ที่จอดรถมีไม่มาก อากาศค่อนข้างร้อน แต่ร้านก็พยายามหาทางระบายอากาศให้ ถือว่าโอเค

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PailinUdomsanti

นักท่องเที่ยวที่ดู หมี่ต้นโพธิ์ ยังดู

กะทู้, จังหวัดภูเก็ต

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป หมี่ต้นโพธิ์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ