ฉันเคยเข้าพักที่นี่มาก่อนและฉันมีความสุขกับโรงแรมประเภทที่ไม่ซับซ้อนและราคาสมเหตุสมผลนี้ ฉันมุ่งหน้ามาที่นี่สำหรับอีกสองสามวันในชะอำ และฉันได้รับห้องสไตล์อพาร์ทเมนท์ นี่ประกอบด้วยห้องขนาดใหญ่และเตียงดับเบิ้ล ห้องน้ำ ห้องครัวเล็กๆและโต๊ะ ห้องนั่งเล่นและระเบียง 2 ที่ ทีวีและเครื่องปรับอากาศใช้งานได้ดี สาวใช้มาเปลี่ยนแบตเตอรี่ของตัวจับควันไฟตามที่ร้องขอ ห้องพักใช้ได้ในทุกๆแง่ถึงแม้ว่าฉันคิดว่ามันราคาสูงไปหน่อยถึง 1500 บาทต่อคืน พื้นที่ห้องที่เพิ่มขึ้นมานั้นน่าพอใจเมื่อฉันปรับเครื่องปรับอากาศให้หนาวและฉันไม่ได้ก้าวออกไปข้างนอกเลย 3 วัน เพื่อนของฉันเดินออกไปที่ 7/11 แถวนั้นและไปที่รถเข็นขายอาหารอย่างมีความสุขเพื่อหาของกินและดื่ม ง่ายๆด้วยเครื่องใช้ที่ถูกจัดเตรียมมาพร้อมกับห้องครัวเล็กๆ ในส่วนของโรงแรมที่ประกอบด้วยบ้านหลังเล็กๆนั้น ผู้สร้างวันหยุดที่มีความสุขประหนึ่งบรรทุกไว้เต็มรถบรรทุก 3 คันทำให้พวกเราตลกขบขันกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตอันมีชีวิตชีวาที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 'ลาว' ซึ่งพวกเราได้ถูกเชิญไปร่วมด้วย โดยรวมแล้วเป็นการเข้าพักที่สนุกและจะมาพักอีก