เป็นการพักผ่อนกับครอบครัวครับ มีคุณตานั่งรถเข็นไปด้วย ก่อนไปก็มีสอบถามทางรีสอร์ทแล้วว่ารถเข็นสามารถเข้าพักได้ และจะมีจนท. ช่วยบริการ เพราะมีบันไดบ้างบางช่วง แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากครับ เพราะเคยมีประสบการณ์จากบางรีสอร์ทที่บอกว่าจนท. จะช่วยแต่ก็เรียกใช้บริการยาก
แต่จนท. รีสอร์ทที่นี่บริการประทับใจมากครับ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวลงรถมาจนถึงกลับออกไป ไม่มีที่ติเลย ช่วยเหลือเรื่องยกรถเข็นคุณตาดีมากครับ ยิ้มเเย้มแจ่มใส กระตือตือร้นบริการทุกคน
อาหารเช้ามีให้เลือกระหว่างข้าวต้มทะเล กับอเมริกันเบรคฟาสต์ ก็อร่อยดีครับ จะแจ้งให้ส่งที่ห้องหรือไปทานที่ริมทะเลก็ได้ครับ
ห้องสะอาดครับ ที่พักติดหาดและมีสระว่ายน้ำด้วย ใกล้ๆกันมีร้านอาหารชื่อดัง แต่ไม่ได้ไปลองเพราะใช้บริการของรีสอร์ท รสชาติดีครับ ไม่แพงมาก