“อาหารอร่อย วิวดี”

ร้านอาหาร ชมทะเล หัวหิน
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก109 ร้านอาหาร ใน เมืองเพชรบุรี
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ไปถึงร้านตอนเย็น
บรรยากาศคือดีงามมาก ถ่ายรูปสวยเลยค่ะ
แสงก็สวย ที่สำคัญอาหารอร่อย แนะนำปลาทอดน้ำปลาอร่อยมาก ต้มยำเข้มข้น ผัดผักกรอบ กุ้งเนื้อแน่นมากค่ะ
พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kiki m

รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นร้านอาหารในหัวหินที่อยูใกล้ที่พัก และสะดวกต่อการเดินทาง
บรรยากาศในร้านโดยรวมถือว่าโอเคมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ถึงแม้ราคาอาหารจะสูง แต่คุณภาพอาหารแต่ละจานสมราคาค่ะ
ในส่วนของที่นั่งใกล้ทะเล มืดไปหน่อย ควรติดไฟให้สว่างบริเวณนั้น

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ yuizychutamas1234
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

อาหารมีรสชาดดี บรรยากาศของร้านที่ริมทะเลมีอากาศที่สดชื่นไม่ร้อน
มีการให้บริการที่ดี อาหารทะเลมีความสดสะอาดและปลอดภัย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ปิยะวัตร พ
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Overpriced and low quality food. อาหารแพงแล้วไม่อร่อย ถ้าจะคิดราคาประมาณนี้ 250-500/จาน สำหรับเมนูทั่วไปสั่งที่ไหนก็อร่อยแต่ไม่ใช่ที่นี่ สั่งออส่วนหอยนางรมหอยตัวเล็กเหมือนหอยเสียบ, ปลาหมึกผัดไข่เค็มปลาหมึกเหนียวจนเคี้ยวแทบไม่ออก พล่ากุ้งไม่สด ข้อดีพนักงานบริการดีอาหารออกเร็ว.

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pawarin t
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารก็พอได้ แต่การบริการจากพนักงานนี้แย่มากๆ มาใช้บริการนะ คือมาจ่ายเงิน ไม่ได้มาขอกิน เสียดายบรรยากาศมากๆ

ขอบคุณ Nicky9997

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ชมทะเล หัวหิน ยังดู

เมืองเพชรบุรี, จังหวัดเพชรบุรี

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ชมทะเล หัวหิน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ