“Pongbhol”
รีวิวของ ข้าวแกงแม่ล้วน - ปิด

ข้าวแกงแม่ล้วน
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ข้าวแกงริมทางบริเวณเขาย้อย...ราคาไม่ถูกข้าวและกับเย็นชืด เหมือนทำไว้นานกับข้าวรสออกหวาน กาแฟสดไม่อร่อยเสียเลย ห้องน้ำไม่สะอาด ไม่เป็นสากลคงจะไม่แวะอีก ผิดหวังครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pongbhol
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

แวะทานข้าวแกงร้านนี้ระหว่างเดินทางไปเที่ยว คนเยอะเลยทีเดียว ต้องแลกคูปอง ราคาข้าวแกง 2 อย่าง 40 บาท ที่นี่มีขนมไทย ไอศครีม เครื่องดื่ม ขายหลากหลาย เราลองชิมขนมถ้วย 3 คู่ ราคา 20 บาท ถือว่าแพงนะ รสชาติก็โอเค ข้าวแกงที่เราสั่งรสชาติธรรมดาไม่โดดเด่นอะไรมากมาย สั่งแกงจืดมาเพิ่มด้วย ไม่ชอบการบริการร้านนี้หน้าบึ้ง พูดตะคอกใส่เรา คือ คงไม่มาร้านนี้อีก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ fighting_galls

นักท่องเที่ยวที่ดู ข้าวแกงแม่ล้วน ยังดู

เมืองเพชรบุรี, จังหวัดเพชรบุรี

บ้านหม้อ, จังหวัดเพชรบุรี