ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Agoda.com
PricelineUS$74
TravelocityUS$90
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปพัก 3 คืนห้อง H2O ห้องพักกว้างมากๆ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวชั้นบนเลยไม่ได้ไปสระรวมเลย ชอบมาก มองเห็นวิวทะเล แม่บ้านมาทำความสะอาดห้องได้สะอาดดีนะคะ เรามีขยะทิ้งเยอะทุกวันจนเกรงใจแม่บ้านเลย ได้ทานอาหารที่บาร์ตรงสระน้ำ สั่ง Fish&&Chip แต่ก้างปลาเยอะมาก พนง ก็สังเกตุเห็นให้เปลี่ยนจานใหม่ โดยไม่คิดเงินเพิ่ม พนง ใส่ใจดีมากค่ะ ทั้งๆที่เรายังไม่ได้บ่นอะไรเลย ส่วนอาหารเช้าก็คล้ายกันทุกวัน ไม่มีให้เลือกมาก แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร ทานไปมองทะเลไปก็มีความสุขแล้ว บางวันก็มีลิงน้อยมาให้เห็นด้วย ห้องฟิตเนส รร ก็ถึงจะไม่ได้ใหญ่มากแต่อุปกรณ์ก็โอเคนะคะ ตรงข้าม รร มีตลาดตอนเย็นและร้านมินิมาร์ท สามารถเดินไปซื้อผลไม้ อาหารทะเลสดๆมาทำทานเองบางมื้อได้ (ห้องครัวคือดีมาก อุปกรณ์ครบค่ะ) แต่เรื่องชายหาด ที่นี่ดูไม่ค่อยเหมาะสำหรับการเล่นน้ำทะเลค่ะ ถ้ามาผ่อนคลายสบายๆ แต่ไม่คิดจะลงทะเลก็แนะนำเลยค่ะ และก็จาก รร ไปหาดราไวย์ก็ไม่ไกลด้วย ได้ทานอาหารทะเลสดๆไม่แพง ถ้าไม่มีรถก็มีร้านเช่ามอเตอร์ไซต์ตรงข้าม รร สะดวกสบายดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ beamywong
Urs A General Manager ของ Selina Serenity Rawai Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

Dear Beamy W,
Thank you very much for your nice review and compliments!
With best regards, Urs - General Manager

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016

รู้สึกขัดใจที่นี่ด้วยความไม่รู้ของตัวเองว่าหาดราไวย์เล่นน้ำทะเลไม่ได้และทะเลไม่สวยเลย
โทรคุยก่อนไปเรื่องเค้กBirthday และการ์ดอวยพร..รับปากอย่างดีแต่ไปถึงก็ไม่มีอะไร
พอออกไปข้างนอกกลับมาเจอเค้กอยู่ในตู้เย็นแต่ไม่มีการ์ดอวยพรอยู่ดี
ความตั้งใจหาโรงแรมสวยๆเพื่อเป็นของขวัญให้น้อง...รู้สึกผิดหวังมากๆ
แต่ส่วนรวมห้องก็ดี ได้ความกว้าง อาหารเช้าน้อยไม่สมกับโรงแรมห้าดาว ผ้าห่มและของใช้ก็เช่นกันค่ะ ห้องเหม็นอับด้วยตอนเข้าไป...เสียดายเงิน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าเป็นคนไทยไปหาดกะตะหรือกะรนดีกว่าค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kananartk
Urs A General Manager ของ Selina Serenity Rawai Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Kananart,
Thank you very much for your review and comments.
We sincerely apologize that your birthday cake was not placed on the table in the room but in the fridge instead and that the card was missing.
I shall certainly discuss this with our team in order to avoid such mishaps in the future.
Thank you also for your comments about the breakfast. Kindly note that Serenity is not a luxury 5-star hotel and this is also reflected in our room rates and breakfast. We are more like in the upmarket 4-stars segment in Phuket.
Sincerely, Urs - General Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักค่อนข้างกว้าง วิวมองเห็นทะเลทุกห้อง อาหารเช้ามีไม่ค่อยเยอะ รสชาติพอได้ ตอนแรกห้องแกรนด์วิวเต็มเลยได้อัพเป็นเพนเฮ้าใรคืนแรก ห้องเพนเฮ้าใหญ่กว้าง มีสระน้ำข้างบน ว่ายไปชมวิวไปคะ ส่วนแกรนด์วิวก็ยิ่งกว้างเลยคะ มี2ห้องนอนแต่ไม่มีสระน้ำ พื้นที่พักผ่อนครัว+นั่งเล่นใหญ่มากๆ

1  ขอบคุณ Kessy K
Urs A General Manager ของ Selina Serenity Rawai Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากคะ สำหรับรีวิว ทางเราและแผนกอาหารและเครื่องดื่มกำลังปรับปรุงเมนูสำหรับอาหารเช้า

พิชญาภร

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทำเลที่ตั้งดี ห้องพัก (Penhouse Suit) อยู่ชั้น 3 ของอาคาร ระเบียงเปิดโล่งกว้างขวาง หันหน้าออกทะเล (แต่ไม่ติดทะเล ถัดจากสระว่ายน้ำเข้ามา) มีดาดฟ้าส่วนตัวให้ขึ้นไปชมวิวได้อีก ขนาดห้องใหญ่ มี 2 ห้องนอน 2 ห้้องน้ำ มีบริเวณนั่งเล่น ห้องครัว มีทีวี 3 เครื่อง ในภาพรวมถือว่าดีมาก พักผ่อนสบาย
การต้อนรับ และการบริการดี พนักงานเต็มใจที่จะช่วยดูแล แก้ปัญหาอย่างเต็มที่และรวดเร็วมาก Wifi มีให้ แต่ใช้งานไม่ได้ดี ช้าและหลุดบ่อย
ทะเลไม่เหมาะที่จะลงไปเล่นน้ำ แต่นั่งดูทิวทัศน์สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการ
อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มากนัก คุณภาพปานกลาง รสชาดธรรมดา น่าจะสามารถปรับปรุงได้อีกมาก พนักงานดูแลดี เป็นมิตร การต้อนรับดี

1  ขอบคุณ PMMM3092
Urs A General Manager ของ Selina Serenity Rawai Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากครับสำหรับข้อเสนอแนะ ทางเราจะปรับปรุง และหวังว่าท่านจะกลับมาพักกับเราอีก

อูร์ส เอบิ - ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ท 5 ดาวติดทะเล เราได้ไปพักห้องแกรนด์วิวทะเล ห้องกว้างใหญ่ไพศาลมาก มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ มีห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัวแบบครบครัน รวมทั้งมีเตาอบด้วย เหมาะแก่การซื้ออาหารไปทำเองมากๆๆ พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็หลากหลายดี แต่มีข้อเสียคือทะเลบริเวณนั้นมีหาดนิดเดียว และเป็นทะเลโคลน ลงเล่นน้ำไม่ได้

ขอบคุณ Songkaew
Urs A General Manager ของ Selina Serenity Rawai Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกค่ะ

พิชญาภร