“อาหารอร่อย สะอาด การบริการเป็นกันเอง สุดยอดค่ะ👍👍👏👏อาหารจานใหญ่มากกกโดยเฉพาะซีฟู้ดและเนื้อ”
รีวิวของ Costa Grill

Costa Grill
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก367 ร้านอาหาร ใน ราไวย์
ระดับราคา: US$6 - US$58
รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

กลับมาอีกแน่นอนค่ะเพราะพนักบริการเป็นกันเอง น่ารักทุกคน อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะล็อบเตอร์เนื้อนุ่ม ไม่คาวเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 877marisai
BoisPatrick Autres ของ Costa Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Marisa, thanks a lot for very kind message, all the Costa grill team will appreciate your comments, we still improve our menu and our wine list. Hope to see you again with us. Best regards

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2019

ชอบมาร้านนี้คะ อาหารอร่อย อาหารอร่อยทุกเมนู แต่ส่วนมากจะทานสเต๊ก เพราะร้านนี้ขึ้นชื่ออันดับ1 ของราไวย์เลยคะ แต่วันนี้มาลองทานล๊อบสเตอร์ จิ๊บไวน์เบาๆเข้ากันมาก เมนูนี้สุดยอดมาก สด รสชาติดี ยกนิ้วให้เลย ไม่ต้องคิดนานมาลองชิมเลยคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ KHEMANIT69
BoisPatrick Autres ของ Costa Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Thanks for your nice commenting support, all Costa grill's team will appreciate this message. this is true the restaurant is well know for steak, but as you say plenty of other food are excellent, fish , pizza, burger, sald and sandwiches, Wine list has a lot of choices and been assorted regularly. Have nice time and at the pleasure to see you again.

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2019

Good Food Good place Good Wine Good Staff
อาหารอรอย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี บรรยากาศร้านอาหารสะอาด พนักงาน บรืการอาหารรวดเร็ว
มาที่ราไวย์ อย่าลืม แวะ มาที่ Costa Grillนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Kanyanutt17

Thanks for your kind message, Costa's grill team will appreciate your support, we doing our best to keep in right order, and we still improve our food , our service and general ambiance. Hope to see you again. Best regards and have nice time
Management Team

รีวิว 22 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ราคากันเองไม่แพง บรรยากาศดีติดทะเล พนักงานบริการดี สายเนื้อต้องห้ามพลาด ต้องลอง ที่สำคัญมีไวน์ให้ลิ้มลองด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ sukunya2019
BoisPatrick Autres ของ Costa Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Thanks a lot for your nice comment, all Costa's grill team is very grateful as well delighted to make your time with us , an enjoyable one. We still import our meat from Australia, our sandwiches menu list is bigger than ever , and our wine collection is much more appealing. Hope to see you again. Best regards.
Management Team

อาหารอร่อยมากค่ะ สมกับราคา พนักงานบริการดี ทำได้รวดเร็ว มีห้องแอร์ด้วย จะไปอีกถ้ามีโอกาสนะคะ พอใจมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Phannisa

We really appreciate your comments on Costa grill, we also hope we'll have the pleasure to see you again .
We still continuing to improve our food, and our quality in general. All the best
Management Team

นักท่องเที่ยวที่ดู Costa Grill ยังดู

ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Costa Grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ