อาหารทะเล ราไวย์

วันนี้เราจะพาไปกินอาหารทะเลโดย สามารถ ซื้อ อาหารทะเลตามใจแล้วเราจะไปให้ ร้านอาหารปรุงให... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Miky6999
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
เหมาะกับการพักผ่อน

ใก้ลกับตลาดของชาวพื้นเมือง Sea Gypsy Village ที่สามารถหาซื้ออาหารทะเลสด และอร่อย การเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2017
Pakzonkan
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อาหารทะเลหลากหลาย แต่ราคาสูง ร้านที่รับปรุงอาหารก็ไม่มากนัก รอนานด้วย แต่แม่ค้าที่นั้นนิสัยดี แนะนำอาหารได้จริงใจ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vanavat
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตัวชายหาดไม่ค่อยสวย แต่มีร้านอาหารทะเลสดๆเต็มไปหมดที่ริมหาด ร้านส่วนใหญ่ไม่แพงมาก อาหารอร่อย แนะนำให้มาหาอาหารทะเลทานกันที่นี่

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ rachatatravel
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาทานอาหารทะเลสดๆกัน เสน่ห์อยู่ที่แบบว่าเลือกวัตถุดิบแล้วเอาไปให้ร้านปรุงให้ทาน มีตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงกุ้งมังกร7สีราคา3-4พันบาท

ขอบคุณ Pattadon
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไปทานซีฟู้ดที่ร้านมุกดีซีฟู้ดที่หาดราไวย์ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง..ที่หาดมีชุมชนขายอาหารทะเลสดๆเลือกได้ตามใจชอบ

ขอบคุณ pearnaka
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

หาดราไวย์จะเป็นที่ทานอาหารทะเลแบบสดๆ
เราสามารถซื้อ ปลา หมึก กุ้ง หอย ปู แบบสดๆเป็นกิโล
แล้วไปจ้างให้ร้านอาหารบริเวณนั้นทำเป็นอาหารให้ได้ครับ
ราคาไม่แพง แถมยังได้ของสดอร่อยถูกใจ

ขอบคุณ Golv_chala