วันนี้เราจะพาไปกินอาหารทะเลโดย สามารถ ซื้อ อาหารทะเลตามใจแล้วเราจะไปให้ ร้านอาหารปรุงให... อ่านเพิ่มเติม
ใก้ลกับตลาดของชาวพื้นเมือง Sea Gypsy Village ที่สามารถหาซื้ออาหารทะเลสด และอร่อย การเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ แต่มากไปด้วยร้านอาหาร และมีตลาดไว้ให้เลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ อีกด้วย
เป็นหาดที่ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำ มีเพียงเรือประมงจอดอยู่เท่านั้น
มาถึงนี่เที่ยงพอดี ร้านอาหารมากมายเรียงรายให้เลือกจับจ่าย. น้องรัปทานในร้าน หาดนี้อยุ่ใกล้แหลมพรหมเทพ นั่งทานข้าว ชม บรรยากาศ
แถวนี้ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำ แต่มีเรือประมงของชาวบ้านเยอะ มีหมู่บ้านชาวเล ถ้าใครอยากหาอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง มาหาที่นี่ได้เลย มันสดมากทุกอย่าง สามารถซื้ออาหารทะเลจากชาวบ้านแล้วมาให้ร้านอาหารแถวหาดราไวย์ทำก็ได้ คิดค่าทำนิดหน่อย หรือจะเข้าไปสั่งที่ร้านเลยก็ได้ แถวนี้ร้านอาหารทะเลเยอะ ราคาไม่แพง
หาดราไวย์ เป็นที่จอดเรือประมง ทำให้มีอาหารทะเลราคาถูกจำหน่ายคะ มีหลายร้านคะ ซื้อมาและสั่งทำได้ราคา ราคาไม่แพงคะ อาหารสดมาก
หาดราวไย์ จังหวัดภูเก็ต เป็นหาดที่มีชาวประมงและชาวบ้านรับจ้างขับเรือหางยาวไปที่ต่างๆ และมีร้านอาหารมากมาย รวมถึงอาหารทะเลสดๆที่ขายพร้อมทำ
น้ำทะเลสวย แต่ชายหาดไม่น่าเดินเล่นเพราะส่วนมากจะมีเรือจอดบริเวณหน้าหาดเยอะ แต่ร้านอาหารริมหาดอร่อยมีอาหารทะเลสดๆ อร่อย