ใก้ลกับตลาดของชาวพื้นเมือง Sea Gypsy Village ที่สามารถหาซื้ออาหารทะเลสด และอร่อย การเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
วอลเล่บอลที่นี่สนุกมาก มาเที่ยวภูเก็ตทีไร มาเล่นหาดนี้เสมอ ฝรั่งเล่นกันสนุก ชอบมากค่ะ มาครั้งหน้าต้องเเวะมาเล่นอีก
อาหารอร่อยสดสะอาดราคาไม่แพง,สามารถซื้อของไปให้ที่ร้านปรุงให้กินกิโลละ100฿,เมนูไทยอาหารพื้นบ้าน,จีน,ยุโรปมีเมนูให้เลือกและวัตถุดิบซืฟู๊ดสดๆจากทะเลอันดามันหลากหลาย.ศูนย์รวมอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต
วันนี้เราจะพาไปกินอาหารทะเลโดย สามารถ ซื้อ อาหารทะเลตามใจแล้วเราจะไปให้ ร้านอาหารปรุงให้ โดยทางร้านจะคิด กิโลกรัมละ 100 บาท ผมขอแนะนำร้านอาหาร ชื่อร้านมุขดี ปรุงอาหารอร่อยออกไว ร้านอยู่เกือบสุดซอย ท่าเรือ ราไวย์
ราไวย์ชายหาดที่สวยมีร้านอาหาร
มากมายให้เลือกทานนั่งทานริมหาด
บรรยากาศดีมากเลยยิ่งถ้าได้มาตอน
เย็นยิ่งสวยงามมาก
หาดราไวย์ พึ่งมาเป็นครั้งแรกครับแต่ บรรยากาศ โอเคเลย นั่งดูอาทิ ตกดินลมพัดเย็นสบายดีครับ การเดินทางก็โอเคตรับ
หาดทรายขาวมีวิวที่สวยมีสถานที่เที่ยวหลายที่โดยฉะเพาะแหลมพรมเทพสามารถมองทัศนียภาพรอบเกาะราไวย์มีหมู่เกาะหลายตั้งบริเวรใกล้เคียง