อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักบริการดี มีโอกาสจะไปใช้บริการอีกน่ะคะ❤️🥰ให้คะแนนไปเลยค่าาา 10 10 10 เริสสสส
บริการดีครับ อาหารอร่อยทุกเมนูแนะนำร้านนี้เลยครับ ให้คะแนน 10 10 10 ทุกอย่างอย่างเต็ม เครื่องก็อร่อย มีหลากหลายเมนู
บรรยากาศดี..สะอาด...ปลอดภัย
อาหารอร่อยถูกปากเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปนั้งทานบริการน่ารักกกพนักงานอธยาศัยดีค่ะ