“พนักงานบริการ พูดจาห่วยแตกๆมาก(ผู้ชายลักษณะเป็นเก ตัวผอมๆสูง ผิวคล่ำๆ ใส่ตุ้มหู)”

นิกิตาส์ บีช เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่21 จาก367 ร้านอาหาร ใน ราไวย์
ระดับราคา: US$3 - US$10
ประเภทอาหาร: ยุโรป, นักชิม, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น, โรแมนติก, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, บาร์, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

วันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 11.00-12.00 บริเวณโตะ ริมน้ำ ใกล้ต้น มะขาม พาแฟนต่างชาติ มาทาน. สั่ง กุ้งคอกเทล ขนมปังกระเทียม และ ผลไม้ปั่นมากิน ทุกอย่างดูเหมือนจะปกติ พวกเรากินเสร็จ พนักงานคนนี้เดินมาถามว่า รับอะไรเพิ่มไหม....เลยบอกไปว่า สั่งน้ำปล่าวไปตอนแรก ยังไม่ได้ค่ะ......พนักงานย้อนกลับมาถามว่า คุณสั่งกับใคร....เราบอกจำหน้าไม่ได้ ....พนักงาน ถามกลับมาอีกว่า พนักงานในร้านมีแค่สองคน คุณอ่ะจำไม่ได้เชียวหรือออออ...เราอึ้งไปพักหนึง ...สรุปไปหงิบน้ำมาให้.....พอดื่มน้ำเสร็จ เรียกพนักงานชายคนนั้นเชคบิล ..พะยักหน้ารับทราบ....แต่ไม่เชคบิลให้! เดินเอาอาหารที่ครัวไปเสริฟโต๊ะอื่น เดินไปรับลุกค้าท่านอื่น เรารอประมาณ สิบนาที...เสร็จก็เดินไปที่อื่น...จังไรและกวนตีนไหมแบบนี้...เราเรียกพนักงานหญิงมาเช็คบิล......ถามอะไรหน่อยคุณควรมาย้อนถามลูกค้าแบบนี้ไหม....เราไม่ได้แสดงกิริยาโวยวายทีาไม่ได้น้ำปล่าว....เราไม่ได้ตำนิที่คุณลืมน้ำปล่าว และไม่ได้สนใจว่าพนักงานในร้านกี่คน หน้าตาเป็นอย่างไร...แค่ไปหยิบน้ำปล่าวให้เราก็จบไหมค่ะ....และอีกอย่างกินไม่ทันจะหมด..รีบเก็บอาหาร....ตอนนั้นมีลูกค้าแค่ประมาณสามโต๊ะ.....โต๊ะเหลือเยอะมาก ...ถ้าโต๊ะไม่พอ ลูกค้ายืนรอหน้าร้านก็ว่าไปอย่าง

ฝากถึงเจ้าของร้าน ...ราคาอาหารคุณแพงในระดับหนึ่ง เราก็ไปนั่งทาน..คุณช่วยหาพนักงานที่อยากทำงานหรือพูดจาให้ดีกว่านี้หน่อย...ให้รุ้สึกกินแล้ว อยากกลับมากินอีก..ไม่ใช่เสียเพราะพนักงาน.

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Jidapa_saoo
Tony B Owner ของ นิกิตาส์ บีช เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ ทางร้านได้อ่านข้อความนี้และได้ทราบคำติชมนี้แล้วนะคะ ทางร้านต้องขอโทษและขออภัยคุณลูกค้าด้วยนะคะ ตอนนี้ทางร้านได้เรียกพนักงานทุกคน กล่าวตักเตือนแล้วคะ เรื่องให้การบริการแก่ลูกค้า จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกคะ ทางร้านขอโทษและขออภัยคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ ขอบคุณคะ

รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสวยนั่งชิวๆสบายๆจิบไวน์สั่งยำรสจัดจ่าน
ข้าวเหนียวม่วงก็อร่อย
มาบ่อยมากมาที่ราไวย์เมื่อไรไม่เคยลืมที่จะมาร้านนี้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ rawaiphuket
phuketfoodioo Owner ของ นิกิตาส์ บีช เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019

Thank you for your 5 star review we appreciate it .

Nikita

รีวิว 8 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติ อร่อยค่ะ บรรยากาศดี แต่ว่าอากาศค่อนข้างร้อนไปหน่อย แล้วก็มีพนักงานมาตกปลากระบอกด้วย ได้ตั้งหลายตัวค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ monsterie
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เนื่องจากมาทำธุระที่จังหวัดภูเก็ต

ก่อนจะกลับเลยจะแวะชมหาดและเดินเล่นสักหน่อย

แต่ดันขับรถที่เช่ามา มาถึงหาดราไวย์และพึ่งเปิดดู Google ว่าหาดนี้ลงน้ำไม่ได้ จึงเลี้ยวรถเพื่อไปหาดในหานต่อ

สักพักได้เจอร้าน Nikita's นี้ ดูน่านั่ง และติดกับทะเล คุณแม่และผมจึงตกลงนั่งทานร้านนี้

..... หลังจากที่ทานอาหารเสร็จ (อาหารยังเหลืออยู่บนจานนิดหน่อย

เช่น กุ้ง 1 ตัว ในผัดผักอะไรสักอย่างที่คุณแม่ผมท่านสั่งมา

และเกี๊ยวม้วนสอดไส้แซลม่อนทอด 1 แท่ง

หลังจากที่เราวางช้อนปุ๊ป พนักงานท่านแรก ก็เดินมา (แต่ฟังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่) ประมาณว่าอิ่มแล้วนะ >> พร้อมทำมือกวาดๆ รอบโต๊ะ

จากนั้นคุณแม่ก็ส่ายหัว และพนักงานก็เดินจากไป

ต่อมาอีกแค่ 5 นาที (ยังไม่ทันนั่งชมสัมผัสลมทะเลสักเท่าไหร่) พนักงานอีกท่านตัวไม่สูงเท่าไหร่ แต่ดูแล้วน่าจะอาวุโสสุดในร้าน ก็เดินมาอีกรอบและจับจาน พร้อมพูดว่า "เก็บจานเลยนะ"

แน่นอนครับ พูดแบบนี้ 2 ครั้ง และครั้งนี้ฟังชัดเจน ก็เลยตอบกลับไปว่า "เก็บไปเลย"

ใจจริงอยากจะพูดต่อว่า วันหลังติดป้ายเลย ว่าห้ามนั่งนาน ของลงปุ๊ป ให้รีบกินและรีบเดินออกไปซะ

ในขณะที่นั่ง โต๊ะริมขอบปูนที่ติดกับทะเลก็ยังเหลือโต๊ะว่างนะครับ

ส่วนรสชาติอาหารกลางๆ ครับ เหมือนทำให้ต่างชาติทานได้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tanakornt526
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อร่อยดี บรรยากาศเยี่ยม แต่ราคาก็แพงเหมือนกัน เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย คนมาทานที่นี่เยอะ บางครั้งอาหารก็ได้ช้า

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ surap0ng

นักท่องเที่ยวที่ดู นิกิตาส์ บีช เรสเตอรองท์ ยังดู

ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต
ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป นิกิตาส์ บีช เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ