เราสามคนพักอยู่ที่นี่สองสัปดาห์ระหว่างการซ้อมมวยที่ราไวย์มวยไทย เราทุกคนเห็นตรงกันว่าที่พักที่นี่ยอดเยี่ยมจริงๆ บังกะโลโอ่โถง สะอาด และตอบสนองทุกความต้องการพื้นฐาน (ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เต้าเสียบปลั๊กไฟ ชาม จาน ส้อม ฯลฯ หากคุณต้องการ) ขอพูดซ้ำความเห็นอื่นๆ สักหน่อย สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมจริงๆ มีเตียงอาบแดดนอกบังกะโลให้อย่างเหลือเฟือ เนื่องจากมีบังกะโลอยู่น้อยมาก ทำให้คุณมีเวลาเล่นน้ำคนเดียวเยอะมากด้วยเช่นกัน พนักงานยอดเยี่ยม อำนวยความสะดวกได้ดีและเป็นมิตร พนักงานทำความสะอาดจะเข้ามาทำความสะอาดบังกะโลของคุณ เฉพาะเมื่อตอนออกไปข้างนอก ซึ่งดีมาก ด้านลบเพียงอย่างเดียวสำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปซ้อมที่ราไวย์มวยไทยก็คือ รีสอร์ทอยู่ห่างจากถนนเส้นที่มีผู้คนพลุกพล่านและค่อนข้างไกลจากชายหาด คุณสามารถเดินไปหาดราไวย์ (หาดสำหรับนั่งเรือ) ระยะทางประมาณ 3 กม. หาดในหานอยู่ห่างออกไปอีกหน่อย คุณอาจจะอยากนั่งแท็กซี่มากกว่า มีร้านอาหารใกล้ๆ อยู่เป็นจำนวนมากที่เสิร์ฟอาหารดีและถูก และถ้าคุณปรารถนาจะเดินสัก 20-30 นาที คุณจะพบกับอะไรอีกมากมาย อาหารที่รีสอร์ทดีมากๆ และไม่แพงเช่นกัน อาหารเช้าเป็นอาหารจานเดียว แต่อร่อย และมีเยอะมากพอให้คุณอิ่มได้สบาย มีความสุขมากๆ กับการพักที่นี่นี่และหวังว่าจะได้กลับมาอีก ขอแนะนำ