“ชอบมากๆๆ แนะนำเลย”
รีวิวของ Fresca Kitchens & Deli

Fresca Kitchens & Deli
จองโต๊ะ
ส. 1/4
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก366 ร้านอาหาร ใน ราไวย์
ระดับราคา: US$5 - US$73
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก แนะนำเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน บริการดีอาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบาย บรรยากาศดีมากๆ ถ้ากำลังมองหาที่พัก สวยๆ อาหาร อร่อย บรรยากาศดีมากๆๆ ต้องที่นี่เลยครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chok2524
Bastien V Manager ของ Fresca Kitchens & Deli เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Chok,

It was a pleasure to serve you.

Thank you for taking the time to review us.

We see you around for more good food.

Kind regards,

Julien

รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ชอบที่นี่เพราะบรรยากาศดี มีพื้นที่ว่างไม่แออัด คือนั่งแล้วรู้สึกสบายถึงวันนั้นจะลูกค้าเต็มก็ตาม
และคุณภาพอาหารสดมาก เมนูใหม่น่าสนใจ น่าลอง

ขอบคุณ TaDuang
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารสวยบรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิวๆ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานก็เป็นกันเองบริการดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ parichadaa
Bastien V Manager ของ Fresca Kitchens & Deli เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear Parichadaa,
Thank you a 1000 times for your kind review.
See you again soon!
Warm regards,
Julien & team Fresca

รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย ของหวานก็ดี ไวน์ก็เริ่ด บรรยากาศดีงามเหมาะกับการมาทานมื้อพิเศษ พนักงานดูแลดีมาก จะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Ai A
Bastien V Manager ของ Fresca Kitchens & Deli เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear AI A,
Thank you for the review!
We really appreciate to read that you had a nice time with us and most of all that you will come back!
Warm regards,
Julien & Team Fresca

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เลือกเข้าไปทานอาหารที่นี่กับเพื่อน ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม บรรยากาศก็ดีด้วยค่ะ ร้านอาหารอยู่ติดล็อบบี้ด้านหน้าโรงแรมเลย ขับรถจอดที่จอดด้านหน้าโรงแรม เดินผ่านล็อบบี้ไปนิดเดียว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ khwan2021
Bastien V Owner ของ Fresca Kitchens & Deli เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Wimolsiric,

Thank you for the kind review and positive feedback.

Thank you for visiting us and we are hoping to see you again.

Kind regards,

Julien & Fresca team

นักท่องเที่ยวที่ดู Fresca Kitchens & Deli ยังดู

ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

ราไวย์, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Fresca Kitchens & Deli แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ