เรามาที่นี่กับเพื่อน และมีช่วงเวลาที่ดีที่นี่ อาหารอร่อยมากๆ และพนักงานเสิร์ฟ น่ารัก และเป็นกันเองมากๆ
Hi!
Thanks so much for leaving us a positive review. See you soon!
Team Boost
ร้านนี้มาครั้งแรก ก็ประทับใจเลย พนักงานเป็นมิตร เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศดี แนะนำให้มาลองสักครั้ง อาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ก็เป็นได้ขอบคุณมากครับสำหรับการต้อนรับเป็นอย่างดี
Hi there,
Thanks for your positive feedback, we're delighted to hear that you had a great time with us! Hope to see you again soon,
- Team Boost
ประทับใจมากที่ได้มาทานอาหารที่Boost อาหารอร่อยมากจานไหญ่ ขนมหวานบอกเลยต้องลอง
พนักงานก็น่ารักทุกคนเลย บริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้าดีมากค่ะ
เรามีความสุขมากที่คุณชอบของหวานและการบริการที่ดีของเรา !! หวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้ใน BoostCafe
มีหลายเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆค่ะ เครื่องดื่มก็จะมีน้ำหวานแยกมาไม่ต้องคอยสั่งหวานน้อย
ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นของคุณ! เราต้องแน่ใจว่าลูกค้าของเราชอบทุกอย่างโดยเฉพาะเราใส่ใจเรื่องความหวานของเครื่องดื่มของคุณหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้ใน BOOST | ร้านอาหารคาเฟ่
กาแฟอร่อยมากค่ะ ร้านน่ารักชิวมากค่ะพนักงานน่ารักบอสน่ารักเป็นกันเองอาหารทุกอย่างอร่อยเมนูให้เลือกเยอะร้านแต่งสวย ชิวๆกับการแฟอาหารเช้า
ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นของคุณ! เรารู้สึกขอบคุณมากที่มีลูกค้าเช่นคุณ☺️หวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้ใน BOOST | Café Restaurant