ฉันเขียนคำวิจารณ์ชิ้นนี้จากระเบียงของห้องพักในหาดราไว มองออกไปเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของบริเวณสระว่ายน้ำ! มีเรื่องดีๆมากมายเกี่ยวกับรีสอร์ทนี้ แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือผู้คนที่ทำงานที่นี่ ใช้เวลาและความสุภาพเพื่อทำความรู้จักกับพวกเขา คุณจะดีใจที่ทำเช่นนั้น เรียนรู้คำทักทายง่ายๆในภาษาไทยเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้คนในท้องถิ่น ความพยายามจะตอบแทนคุณ น่าเศร้าที่นักท่องเที่ยวบางส่วนที่ดูเหมือนจะหลั่งไหลเข้ามาเต็มรถบัสทุกคืนค่อนข้างหยาบคายกับผู้คนที่ทำงานที่นี่ ขณะที่พักที่นี่ อย่าพลาดร้านอาหารนากิตะที่อยู่เลยไปหน่อย เช่นเดียวกับเลี้ยวขวาจากประตูหน้าของรีสอร์ทและเดินไปประมาณครึ่งชั่วโมงจะถึงชายหาดที่สวยงาม ระหว่างเส้นทางคุณจะได้พบกับคนในท้องถิ่น เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ร้านอาหารที่รีสอร์ทก็คุ้มค่าที่จะไปลอง เดย์สปาของโรงแรม! ฉันจะพูดอย่างไรดี? ฉันไปใช้บริการที่นั่นทุกวันและก็ชอบมากๆ! ท้ายสุดนี้ สำหรับพวกที่วิจารณ์เกี่ยวกับพนักงานว่าไม่สามารถพูดภาษาอื่นๆได้ ยอมรับเถอะ คุณอยู่ในประเทศไทยนะ! ถ้าคุณต้องการให้ผู้คนพูดภาษาเดียวกับคุณ อยู่บ้านไปเถอะ! ลินดา&เทอร์รี่ ห้อง2205เพิ่มเติม