ไปพบโรงแรมนี้เข้าโดยบังเอิญ แล้วเราเลยได้ใช้เวลา 10 วันอันแสนวิเศษในสถานที่ซึ่งต้องเรียกว่าทุกอย่่างช่างลงตัวจริงๆ ห้องพักน่าอยู่พร้อมติดแอร์เย็นฉ่ำ ไม่มีกาต้มน้ำหรือพัดลมที่ตรงระเบียง แต่เราก็เพียงแค่เอ่ยปากขอเท่านั้นก็จะมีพนักงานนำมาให้ ห้องพักมีการทำความสะอาดทุกวันและผ้าขนหนูก็มีการเปลี่ยนให้ใหม่ทุกวันเช่นกัน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลอันแสนสะดวกสบายที่ทุกสิ่งทุกอย่างดูจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม พนักงานให้ความเป็นกันเองและมีน้ำใจ รวมทั้งมีอาหารเช้าให้ด้วย ซึ่งหากคุณต้องการ ก็สามารถนำอาหารเช้าไปทานตรงระเบียงได้ด้วย อันถือว่าเป็นโบนัสพิเศษทีเดียว ถ้าคุณเช็กอินเข้าพักที่นี่ จงหาเวลามาพบกับแอน ผู้รอบรู้ซึ่งประจำอยู่ที่นั่น เธอเป็นผู้ที่ทำให้วันหยุดของพวกเราสมบูรณ์แบบ ขอแนะนำให้ไปพักกันที่ไทยพาเลสรีสอร์ทกันให้ได้และเราเองจะหวนกลับไปพักกันอีกแน่นอน
อลิสแตร์ กับ คริสติน ประเทศอังกฤษ