พนักงานต้อนรับดีพูดดี นิสัยดี สะอาด สะดวกสบาย สระน้ำสวย วิวสวย พอมาถึงโรงแรมเเรม สระน้ำดี เห็นวิวภูเก็ตได้สวยมากกก ชอบมาก อยุ่บนเขาบันยากาศโครตดี เย็นสบาย สดชื่นมาก เป็นประทับมาก โรงแรมห้องพักก็สวยมาก
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
มีพนังงานบริการดีมากค่ะ โรงแรมสวยมาก
มีวิวติดทะเลพร้อมที่พัก อำนวยความสะดวกครบคัน มีสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำ พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมที่พัก ห้องพักก็สะอาด มีทีวี มีWiFi ให้เล่นฟรี สะดวกสบายทุกอย่าง ใครมาภุเก็ตเชิญได้เลยคับ
วิวสวยมากๆ ดีมาก พนักงานบริการดีพอเข้าไปถึงทางโรงแรมพนักงานตอนรับดีมาก เห็นวิวชัดเจน โรงแรมสะอาดมากๆๆๆ และเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย สวยงาม สระน้ำออกแบบสวย เก๋ไก๋ดี เห็นวิวรอบทิศ รอบเมืองภูเก็ตเกือบทั้งหมดค่ะ
โรงแรมสวยสะอาดบรรยากาศดีร่มรื่น ติดธรรมชาติ วิวดีชอบบรรยากาศยามเย็นอากาศดีบริการดี มีสระว่ายน้ำชอบมากค่ะสะดวกสบายอาการดีสุดๆๆ น่าชื่นชอบสุดๆติดตาติดใจ ชอบมากเป็นบรรยากาศที่ดีเยี่ยมติดธรรมชาติมองเห็นทะเลด้วย
เป็นธรรมชาติ สงบเรียบร้อยดี วิวสวยงามมาก มีห้องพักหลาหลายให้เลือก แล้วดูวิวสระว่ายน้ำสวยงาม พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการเป็นกันเอง อยากแนะนำมาพักกันเยอะเพราะวิวสวยงามดี สะอาดเรียบร้อยดี มีความสะอาดมากๆๆ
โรงแรมสวยพนังงานบริการดีมีสระว่ายน้ำพร้อมมีทีพักชมวิวบนรอบเขามองเห็นทะเลมีร้านอาหารพร้อมเครื่องดื่มในราคาไม่สูงมากห้องพักสะอาดห้องน้ำสะอาดทีจุดชมวิวสวยมากพนักอัธยาสัยดี พูดเพราะ ห้องน้ำสะอาด วิวมีรถคลับคาร์บริการขนส่ง