ทำงาน ที่ ททท. มานานพอสมควรได้เดินทางท่องเที่ยวเพื่อไปเก็บข้อมูลแหล่องท่องเที่ยวที่พัก เร้าไม่เน้นโรงแรม5ห้าดาว แต่เราไปค้นหา ที่พักเป็นเกสเฮ้าส์ ในราคาที่ไม่แพง แต่พอเราได้เข้าไปสัมผัสเราก็รู้ว่าสิ่งที่เราได้มาคุณภาพเกินกว่าราคามาก ห้องพักสุดเก๋ไก๋ ห้องน้ำสอาด อุปกรณ์เครื่องใช้ครบเหมือนโรงแรมใหญ่ที่เคยไปมาเลยทีเดียว มีอาหารเช้าที่น่ารักเป็นอาหารหลากหลายไสตล์ อาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมพื้นเมือง เจ้าของให้ความเป็นกันเอง อัธยาศัยดีมากๆเลย รู้สึกอบอุ่น ประทับใจและคอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ น่ารักมากเลย เราก็เลยมอบ"น้องสุขใจ" ที่จะพาเดินไปในสถานที่ต่างๆ มอบไว้ให้เป็นที่ระลึก จากเรา ททท. เพราะ Good 9 @ Home ทำให้เรา"สุขใจ" จริงๆ