วิวสวยมากโดยเฉพาะช่วงตอนพระอาทิตย์ตก มองเห็นหาดในหาน มีร้านอาหาร และคาเฟ่สองสามแห่ง... อ่านเพิ่มเติม
แวะมาพักผ่อน กับครอบครัวก่อนไปกรุงเทพฯ ก็สวยงามค่ะ ผู้คนเริ่มเยอะแต่รวมๆก็ยังเหมาะกับการไปชม... อ่านเพิ่มเติม
แหลมพรมเทพ มาภูเก็ต ต้องมาให้ได้ ถ้ายังไม่มา แสดงว่า
ยังมาไม่ถึงภูเก็ต เป็นอีกจุดชมวิวที่ต้องมาเช็คอิน ดูพระอาทิตย์ตกกลางทะเล ที่สวยงามอีกจุด
ภูเก็ตเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่
มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางบกและทางทะเล
มีจุดชมวิวหลายที่ หนึ่งในนั้นก็จะมีแหลมพรมเทพที่ขึ้นชื่อว่าถ้าไม่ได้มาแหลมพรมเทพก็เหมือนมาไม่ถึงภูเก็ต จุดชมวิวมีที่ถ่ายรูปสวยๆ รอดูพระอาทิตย์ตก
ยิ่งใกล้จะตกยิ่งสวย ภูเก็ตมากี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อเห็นหาดทรายทะเลสวยๆก็มีความสุขกับการได้มองทะเลแล้ว ถ้ามีโอกาสจะไปเที่ยวอีกนะคะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงาม
และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลกเลยครับ
สุดยอดของสถานที่ถ่ายรูปอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวเยอะมากคนไทยคนจีนชาวยุโรปทุกคนมาที่นี่เพื่อจะมาชมพระอาทิตย์ตกดินและถ่ายรูป ถ้าคุณไปเที่ยวภูเก็ตไม่น่าพลาด
จุดที่พระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของภูเก็ต คือ ที่แหลงพรหมเทพ แห่งนี้เลยครับ ท่านที่มาภูเก็ตต้องแวะมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์แบบนี้สักครั้งนะครับ
แหลมพรมเทพถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดอันดับตอนของภูเก็ต การเดินทางค่อนข้างลำบากเพราะต้องขึ้นเขา บรรยากาศสวยงามตามรีวิว มีร้านขายของที่ระลึกและร้านขายของกินพอสมควร มีนักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน มีทั้งชาวไทยและต่างชาติ มากมาย โดยรวมถือว่าโอเคร เหมาะกับเป็นสถานที่ท่องเที่ยว✌️✌️✌️