แหลมพรหมเทพ
บันทึก
วิวยังคงหลัก ล้านนนน…น์

แวะมาพักผ่อน กับครอบครัวก่อนไปกรุงเทพฯ ก็สวยงามค่ะ ผู้คนเริ่มเยอะแต่รวมๆก็ยังเหมาะกับการไปชม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023
Woranuch P
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
สถานที่ดี สวยงาม แสงดี

Freedom02943066455

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นที่ ที่ควรมาถ่ายรูปคู่รักมากๆๆๆๆๆ วิวดีสุดๆ วิ่งลงไป ปลายแหลมคือสวยมากกก แต่ก็ระวังนิดนึง หินเยอะ น้ำเเรง อันตรายหน่อย แต่ได้รูปสวยคุ้มค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Freedom02943066455
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2021

แหลมพรหมเทพ เป็นแหลมที่อยู่ตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงาม และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย 🇹🇭🙂📷🏝☀🌴🇹🇭👍

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

มาตามรอยซีรี่ย์ไปดูพระอาทิตย์ตกในบรรยากาศยามเย็น พระอาทิตย์แดงกลมโต สวยมากๆ ตัดกับขอบน้ำท้องทะเล ประทับใจสุดๆ ไม่ผิดหวังกับการมาตามรอยซีรี่ย์จริงๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ bellazaza_1212
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

โปรแกรมนำเที่ยว จ.ภูเก็ต ถ้ามาภูเก็ต ต้องมาแวะ นมัสการหลวงพ่อแช่ม แห่งวัดฉลอง
ชมอาทิตย์อัสดงที่แหลมพรหมเทพ หากมาเที่ยวในวันที่อากาศดี ท้องฟ้าเปิด มีเมฆน้อย บรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพจะสวยงามมาก หากมาในฤดูร้อนมีทุ่งหญ้าสีทองขึ้นปกคลุมสวยงามมาก มองเห็นเกาะแก้วน้อย เกาะแก้วใหญ่และเกามัน ส่วน ในฤดูฝนจะเป็น เป็นสีเขียวรอบๆ แหลมพรหมเทพเป็นโขดหินขนาดใหญ่ยามคลื่นลมแรงจะเห็นฟองคลื่นสีขาว กระทบโขดหินงดงามยิ่งนัก การตระเวนชมอาคารบ้านเรือน ตึกสวยๆ แบบชิโนโปรตุกีส .... ถือว่าสุดคุ้ม

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ phuketquickprint
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

เพิ่งเคยได้ไปที่นี่ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดว่ามันจะต่างจากทะเลทั่วๆไป แต่คงต้องเปลี่ยนความคิด เพราะสวยจริงสมคำล่ำลือ แนะนำให้ไปครับมันสวยอลังการจริงๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ punlop r