ร้านเน้นรับนักท่องเที่ยว ส่วนมากจะเป็นทัวร์จีนมาลง ถ้าคนไม่ชอบเสียงดัง เแนะนำไปร้านอื่น
พนักงานร้านพาเรามานั่งโต๊ะที่มีทัวร์จีนจองอยู่ สักพักป้ามารัวจีนใส่เป็นชุดเลยค่ะ โดยที่เราก้อบอกแล้วว่าไม่เข้าใจภาษาจีน กว่าพนักงานจะมาพาไปโต๊ะอื่น โดนใส่อยู่นาน คนมองทั้งร้าน แย่ค่ะแย่
สามารถซื้ออาหารทะเลสดๆมาให้ทางร้านปรุงได้ คิดค่าทำกก.ละ 100บาท ต่อ1อย่าง ถ้าเอา2อย่างปนกัน คิด150บาท เหมือนจะถูก แต่ก้อ...
มีดีที่น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อย ตอนเช็คบิลแนะนำตรวจสอบบิลให้ดีค่ะ โดนเอาค่าเครื่องดืมของทัวร์จีนโต๊ะข้างๆมาคิดรวม ทั้งๆที่เขียนremark ในบิลว่า คนไทย ให้กลับไปแก้ รอบสองมาก้อยังผิดอีก (รูปหลักฐานถ่ายไว้แค่บิลแก้ครั้งที่สอง แต่ยังผิดอีก) หนเดียวพอค่ะ