เรียนคุณ paweena2015,
ขอบคุณที่ใช้บริการ และเขียนรีวิวครับ ทางร้านพยายามที่จะปรับปรุงคุณภาพของอาหาร และบริการอยู่ตลอดครับ ส่วนเรื่องราคาของเราอาจจะสูงกว่าร้านอาหารริมหาด หรือร้านข้างถนนประมาณ 10% แต่เมื่อเปรียบเทียบกับ
1.ครัวที่สะอาด ลูกค้าสามารถมองเห็นครัวจากด้านเคาน์เตอร์บาร์
2.ห้องน้ำที่สะอาด
3.อาหารเราไม่ใช้ผงชูรส เพื่อสุขภาพของท่าน
4.เราเลือกวัตถุดิบที่สด และสะอาด
5.ปริมาณอาหารในจานที่มากกว่า
6.พนักงานได้รับการอบรมอย่างดี ทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้
7.ในวันอังคาร, วันพุธ และวันพฤหัสบดี เรามีดนตรีโฟล์คซองสด ให้ท่านได้รื่นรมย์
8.และที่สำคัญก็คือลูกค้าได้ทานอาหารในบรรยากาศที่สวยงาม หนึ่งเดียวในราไวย์
ขอบคุณอีกครั้งที่เขียนรีวิว และหวังว่าจะได้บริการท่านอีกในเร็วๆนี้ครับ
ขอบคุณครับ
จิรวุฒิ นววงศ์วิวัฒน์ / เจ้าของกิจการ